WINART – THÀNH VIÊN CỦA BÁCH VIỆT GROUP

Mành rèm WinArt là thành viên của Bách Việt Group – Nhà cung cấp các giải pháp hàng đầu về mành rèm tại thị trường Việt Nam. WinArt mang đến cho bạn một thế giới mành rèm với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và những công năng ưu việt.

gioi-thieu-15-nam
gioi-thieu-chuyen-nghiep

DÂY CHUYỀN VÀ NGUYÊN VẬT LIỆU NHẬP KHẨU ĐỒNG BỘ

Dây chuyền và nguyên vật liệu sản xuất đồng bộ được chuyển giao từ Tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc giúp gia tăng chất lượng, đảm bảo độ chính xác và nâng cao chất lượng sản phẩm.

ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ THÔNG MINH

WinArt sẽ giúp bạn tận hưởng nhiều hơn nữa từ những tính năng mới của rèm tự động: đóng rèm bất kỳ khi nào bạn muốn chỉ với 1 chạm, cài đặt kịch bản rèm cửa thông minh hoạt động cùng với hệ thống các thiết bị của ngôi nhà.

cong-nghe-dot-pha-thong-minh
KIEM-SOAT-ANH-SANG

KIỂM SOÁT ÁNH SÁNG

Ánh sáng tự nhiên là nguồn năng lượng vô tận cho cuộc sống. Tại WinArt, chúng tôi có các sản phẩm từ sáng đến chắn sáng 100% cùng với khả năng lấy sáng linh hoạt sẽ giúp bạn kiểm soát ánh sáng theo ý muốn. Các sản phẩm tiêu biểu như: Rèm cầu vồng, Mành ngang, Rèm cuốn

TRÂN TRỌNG GIÁ TRỊ NIỀM TIN

Niềm tin của người sử dụng và sự ghi nhận của thị trường chính là động lực để WinArt không ngừng tiến bước vì một không gian sống tốt hơn. WinArt có dịch vụ bảo hành uy tín sau khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi.

gia-tri-niem-tin
doi-tac

XÂY DỰNG ĐỐI TÁC BỀN VỮNG

Tinh thần Thiện chí – Tôn trọng – Phát triển là những giá trị bất biến mà WinArt luôn nỗ lực xây dựng và duy trì trong các mối quan hệ với đối tác và đại lý.