Hiển thị 1–12 của 37 kết quả

Giá1.380.000 /m2
Giá1.380.000 /m2
Giá810.000 /m2
Giá850.000 /m2
Giá880.000 /m2
Giá1.170.000 /m2
Giá1.070.000 /m2
Giá1.095.000 /m2
Giá1.220.000 /m2
Giá1.210.000 /m2

TÌM HIỂU VỀ RÈM CẢN SÁNG

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của giấc ngủ đối với sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Có vô số các trang bài viết về ý nghĩa, lời khuyên và giải pháp để có giấc ngủ ngon. Cũng có không ít những thắc mắc về các vấn đề tâm sinh lý gặp phải khi không có giấc ngủ tốt. Kèm theo đó rất nhiều các giải pháp hữu ích làm sao để có giấc ngủ ngon. Điều đơn giản và khả thi nhất là tạo ra không gian ngủ thoáng khí, yên tĩnh, đảm bảo sự riêng tư cũng như che chắn ánh sáng tốt. Điều đơn giản này có thể tìm thấy thông qua việc lựa chọn một bộ rèm cản sáng 100% phù hợp cho phòng ngủ của mình.

1.Rèm cản sáng là gì ?

Đúng như tên gọi, rèm cửa cản sáng hay rèm cản sáng còn được gọi là blackout blinds hoặc blackout curtains (có nghĩa là mất điện). Đây là loại rèm cửa có nhiều công năng khác nhau. Người ta có thể sử dụng loại rèm cửa này để trang trí tô điểm không gian sống thêm lung linh và rực rỡ. Bên cạnh đó, nó cung cấp chức năng chính là cản sáng. Sử dụng các loại rèm này, giúp che chắn ánh sáng từ các loại đèn hay ánh nắng mặt trời vào trong phòng. Qua đó, tạo không gian tối dễ chịu giúp giấc ngủ sâu và ngon hơn. Và ngược lại, chúng cũng giúp ngăn cản ánh sáng từ bên trong ra bên ngoài. Điều này giúp ích khi gia chủ có việc cần thức khuya hơn mà không ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh.

Rèm cầu vồng cản sáng tuyệt đối mã Passion của thương hiệu WinArt
Rèm cầu vồng cản sáng 100% mã Passion của thương hiệu WinArt

Các loại rèm cửa cản sáng này có nguồn gốc từ rất lâu đời. Rèm vải cản sáng được sử dụng ở châu Âu trong chiến tranh thế giới thứ 2. Mục đích sử dụng ban đầu hoàn toàn ngược lại với hiện nay. Để giúp bảo vệ sự riêng tư cũng như thông tin bí mật về nơi ở, các binh sĩ Anh đã dùng loại rèm vải cản sáng để che chắn ánh điện trong phòng. Qua đó, từ bên ngoài sẽ không nhìn thấy ánh sáng phát ra từ các căn phòng của họ. Việc này giúp bảo vệ sự riêng tư và an toàn cho họ, tránh những đợt bom tấn của quân kẻ thù. Các loại rèm này chủ yếu là các loại rèm vải cotton có màu đen.

2.Rèm cửa cản sáng được sản xuất như thế nào ?

2.1. Công nghệ tráng phủ vải

Để tạo ra tính năng cản sáng của rèm cửa, có rất nhiều công nghệ hay kỹ thuật khác nhau. Mỗi công nghệ có ưu nhược điểm riêng. Các loại vải có xuất xứ khác nhau cũng sử dụng công nghệ khác nhau. Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng, tính thẩm mỹ, độ bền, giá thành cũng như ưu điểm sản phẩm.

Công nghệ phổ biến hay được sử dụng là việc tráng vải nền với các lớp phủ. Lớp phủ trong tiếng Anh nghĩa là coating. Hay nói các khác là “mặc áo” cho sản phẩm. Vai trò của lớp phủ có chức năng bảo vệ, trang trí và giúp tạo ra các chức năng cho sản phẩm như cản sáng, cản gió, cách nhiệt, cách âm, giữ nhiệt, chống cháy, chống ẩm mốc…

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngày nay có rất nhiều loại chất phủ khác nhau. Đối với rèm cửa, các chất hay được sử dụng như Acrylic, Silicon, VOC, PVC…

Các loại vải cản sáng thường có 2 lớp phủ (một lớp màu trắng, một lớp màu đen). Có vải sử dụng 3 lớp phủ (một lớp màu trắng, một lớp màu đen, và một lớp màu trắng ngoài cùng).

Rèm vải cản sáng WinArt
Rèm vải cản sáng WinArt

2.2. Lưu ý khi sử dụng vải có tráng phủ

Việc tạo lớp tráng này có ưu điểm đem đến sự tối ưu gần như tuyệt đối trong cản sáng. Tuy nhiên, tùy loại chất liệu được sử dụng để tráng phủ. Cũng có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe về lâu dài. Hoặc có những chất khó có sự phân hủy lâu trong môi trường. Vì thế, cũng ảnh hưởng không tốt đến môi trường. Thêm nữa, tính thẩm mỹ và độ bền sản phẩm cũng chịu ảnh hưởng theo. Người sử dụng cần xem kỹ các thành phần kỹ thuật cấu tạo loại vải đó để xem chất phủ nào được sử dụng. Ngoài ra, cũng cần tìm hiểu công nghệ được dùng để tráng phủ vải đó. Điểm mấu chốt là làm sao để có được sản phẩm đẹp, bền và an toàn tuyệt đối với chính bản thân họ cũng như thân thiên với môi trường.

3.Rèm cản sáng WinArt sử dụng công nghệ gì?

3.1. Công nghệ dệt vải 3 lớp Hàn Quốc

Rèm cầu vồng cản sáng Hàn Quốc của thương hiệu WinArt không sử dụng kỹ thuật tráng phủ với các thành phần hóa học. Các loại rèm cản sáng cách nhiệt này sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại của Hàn Quốc. Đó là công nghệ dệt vải 3 lớp để tạo ra các loại vải cản sáng.

Công nghệ dệt vải 3 lớp tạo ra các vải cản sáng hoàn toàn tự nhiên nhất
Công nghệ dệt vải 3 lớp tạo ra các vải cản sáng hoàn toàn tự nhiên nhất

Nhìn hình ảnh trên, chúng ta có thể hình dùng rất rõ cách tạo ra các loại vải có tính năng cản sáng này. Đó là quá trình dệt vải hoàn toàn tự nhiên sử dụng công nghệ dệt vải cao cấp. Quá trình này hoàn toàn không có sử dụng bất kỳ hóa chất hay thành phần hóa học nào khác.

3.2. Đặc điểm rèm cản sáng WinArt

Công nghệ dệt vải 3 lớp được thể hiện chi tiết như hình bên dưới :

Vải cản sáng Hàn Quốc của WinArt được tạo ra như thế nào ?
Vải cản sáng Hàn Quốc của WinArt được tạo ra như thế nào ?

Chính nhờ việc sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến này, các loại rèm cuộn cản sáng WinArt những đặc điểm :

  • Vải sáng bóng, mềm mịn cũng như dày dặn
  • Độ bền sản phẩm cao. Càng sử dụng lâu càng đẹp
  • Vải không có mùi, không cảm nhận hay nhìn giống nhựa
  • Hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người sử dụng
  • Hoàn toàn thân thiện với môi trường

4.Tác dụng của rèm cản sáng WinArt

Bên cạnh tính năng chính là cản sáng, rèm cản sáng WinArt có có rất nhiều tính năng khác. Do đặc tính cấu tạo có được từ quá trình sản xuất, các loại rèm này đem đến cho người sử dụng các tiện ích sau:

4.1. Cản sáng lên đến 100%

Các loại rèm thuộc dòng cản sáng của rèm cửa WinArt có mức cản sáng từ 90% lên đến 100%. Loại rèm cản sáng 100% hay rèm cản sáng tuyệt đối như các mã Passion, Romance, Buckingham…

Rèm cản sáng tuyệt đối: Hãy ấn vào link sản phẩm:

Rèm cầu vồng Passion

Rèm cầu vồng Romance

Tất cả các loại rèm này đều có đầy đủ gam màu cho khách hàng lựa chọn.

4.2. Đảm bảo sự riêng tư

Không chỉ cản sáng, các loại rèm này còn giúp đảm bảo sự che chắn hoàn hảo. Người sử dụng hoàn toàn yên tâm để tận hưởng không gian yên tĩnh, dễ chịu và thư giãn mà không bị làm phiền bởi bất kỳ yếu tố nào.

4.3. Giảm tiếng ồn

Với đặc điểm cấu tạo dệt 3 lớp, các loại rèm cản sáng này có tác dụng làm giảm âm thanh từ bên ngoài vào trong và ngược lại. Qua đó, đem đến không gian yên tĩnh cho gia chủ. Đồng thời, cũng giúp gia chủ thoải mái tận hưởng cảc bản nhạc lãng mạn mà không sợ làm phiền đến hàng xóm.

Những lợi ích mà rèm cửa cản sáng WinArt mang lại
Những lợi ích mà rèm cửa cản sáng WinArt mang lại

4.4. Tiết kiệm năng lượng

Sử dụng các loại rèm cản sáng phù hợp. Có thể là rèm vải cản sáng, rèm cầu vồng cản sáng hay rèm Roman cản sáng. Khách hàng hoàn toàn hài lòng với tính năng cách nhiệt điều hòa của chúng. Không gian căn phòng sẽ luôn được giữ mát mẻ vào mùa hè cũng như ấm ấp vào mùa đông. Những luồng không khí nóng quá hoặc lạnh quá từ bên ngoài sẽ khó xâm nhập vào căn phòng qua lớp rèm cản nhiệt này.

4.5. Giấc ngủ trọn vẹn

Đây là một trong những tiện ích lớn nhất giúp người tiêu dùng tìm mua các sản phẩm rèm cản sáng cách nhiệt này. Cho dù là thời điểm bất kỳ nào trong ngày, người sử dụng có thể tận hưởng giấc ngủ sâu và ngon nhất như khi màn đêm buông xuống.

4.6. An toàn cho người sử dụng

Mỗi loại rèm được cấu tạo khác nhau. Công nghệ dệt vải khác nhau tạo ra các loại vải cũng khác nhau. Như trên đã chia sẻ, các loại vải cản sáng WinArt được tạo ra với việc sử dụng công nghệ dệt vải 3 lớp hoàn toàn tiên tiến và hiện đại của Hàn Quốc. Do vậy, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Sản phẩm sử dụng các nguyên liệu an toàn sức khỏe và thân thiện môi trường.

5.Giá rèm cản sáng 100% Hàn Quốc có đắt không ?

Trên thị trường có vô số loại rèm cản sáng khác nhau. Rèm vải cản sáng, rèm cầu vồng cản sáng, rèm cuốn cản sáng hay rèm Roman cản sáng. Trong mỗi loại rèm, cũng có rất nhiều mẫu mã, màu sắc và hoa văn khác nhau. Giá mỗi sản phẩm xuất phát từ nhiều yếu tố. Chất liệu vải, xuất xứ hàng hóa, tính năng sản phẩm, ưu nhược điểm sản phẩm cũng như công nghệ sản xuất ra sản phẩm đó. Chính ví vậy, trên thị trường có rất nhiều loại rèm cản sáng giá rẻ.

Rèm cửa WinArt cũng có hàng chục mẫu rèm cản sáng cách nhiệt khách hàng thỏa sức lựa chọn. Mức giá giao động từ 820k/m2 lên đến 1350k/m2 tùy từng sản phẩm.

Hãy cùng xem bảng giá một số sản phẩm rèm cản sáng Hàn Quốc của WinArt

Bảng giá rèm cầu vồng cản sáng hàn quốc của WinArt
Bảng giá rèm cầu vồng cản sáng hàn quốc của WinArt

6.Các mẫu rèm cản sáng 100% WinArt

Hãy cùng xem những mẫu rèm cản sáng của WinArt ở mục này với đầy đủ gam màu, hoa văn và chất liệu khác nhau.

0972 53 1616

  • zalo
  • hotline