Rèm Cầu Vồng Charlotte

Giá895.000 /m2

  • Trang nhã và Hiện đại
  • Vải có tính kháng khuẩn
  • Kiểm soát ánh sáng linh hoạt theo ý muốn
  • Dễ dàng sử dụng
  • Tự động với hệ thống mô tơ

Rèm cầu vồng Charlotte được nhắc đến với sự nổi trội trong phong cách thiết kế và đặc tính của vải. Vải có nhiều màu sắc rực rỡ với đường nét thiết kế tinh tế và có tính kháng khuẩn giúp bảo vệ sức khỏe người dùng. Với ưu điểm nổi trội, rèm cầu vồng Charlotte luôn đem đến sự trang nhã và hiện đại cho bất kỳ không gian nào mà chúng được sử dụng.

Sản phẩm liên quan >>>>

ƯU ĐIỂM CỦA RÈM CẦU VỒNG CHARLOTTE

TRANG NHÃ VÀ HIỆN ĐẠI

Cũng như các loại rèm cầu vồng khác, Charlotte được thiết kế với 2 lớp vải và voan. Lớp vải được dệt tỉ mỉ với hoa văn nhẹ nhàng và cuốn hút. Lớp voan được dệt rất tinh tế, có màu trắng mịn, được kết hợp hài hòa với lớp vải. Sự khéo léo trong pha trộn các tông màu cũng như độ bóng mịn của vải đem đến sự sang trọng và hiện đại cho không gian được sử dụng.

VẢI CÓ TÍNH KHÁNG KHUẨN

Vải Charlotte đặc biệt ở tính kháng khuẩn. Thế nào được gọi là vải kháng khuẩn?. Đó là các loại vải có khả ngăn ngăn chặn hoặc phá hủy sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, vi rút hay các loại nấm mốc. Qua đó, giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Cũng như giúp tăng tuổi thọ và tính thẩm mỹ của vải. Trong quá trình dệt, vải được xử lý với công nghệ khử khuẩn và thành phần Ion kim loại có đặc tính kháng khuẩn.

Màu sắc rèm cầu vồng Charlotte
Màu sắc rèm cầu vồng Charlotte

KIỂM SOÁT ÁNH SÁNG THEO Ý MUỐN

Rèm cửa là vật trang trí tô điểm không gian sống rất hiệu quả và tinh tế. Nói đến rèm cửa, người ta cũng nói đến vai trò quan trọng của nó trong chắn sáng cũng như cách nhiệt điều hòa. Các loại rèm truyền thống như rèm vải có tính năng cản sáng tốt. Theo thời gian, rèm cầu vồng ra đời là sự phá cách tinh tế trong cản sáng và lấy sáng. Người dùng có thể kéo rèm xuống để che chắn hoàn toàn. Hay kéo rèm lên để đón toàn bộ ánh sáng vào nhà. Cũng như điều chỉnh các lá rèm giữa 2 lớp song song để vừa che chắn và vừa đón được ánh sáng. Rèm cầu vồng Charlotte sở hữu lớp vải rộng 7.5cm và lớp voan 5cm, với độ dày 0.3mm và trọng lượng 114/m2. Đặc tính kỹ thuật này giúp Charlotte đem đến sự kiểm soát ánh sáng linh hoạt hơn cho người dùng.

DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Rèm cửa là sản phẩm được sử dụng nhiều hàng ngày. Do vậy, một sản phẩm nhẹ nhàng và dễ sử dụng là vô cùng quan trọng. Cũng như các loại rèm cầu vồng khác, Charlotte là sản phẩm của xu thế hiện đại. Do vậy, nó luôn đặt người sử dụng vào trung tâm. Sản phẩm rất dễ dàng sử dụng cũng như có độ bền cao nhờ đặc tính cấu tạo gọn nhẹ của rèm cầu vồng cũng như loại vải mà chúng được sử dụng.

TỰ ĐỘNG VỚI HỆ THỐNG MÔ TƠ

Thông thường, rèm cầu vồng được điều chỉnh bằng tay lên và xuống rất đơn giản và thuận tiện. Tuy nhiên, trong trường hợp người sử dụng mong muốn điều khiển từ xa hoặc tự động. Cũng như kết nối hệ thống rèm với các thiết bị khác trong nhà để điều khiển bất kỳ khi nào và bất kỳ ở đâu. Charlotte có hệ thông rèm tự động gắn mô tơ đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

ĐẶC ĐIỂM VẢI RÈM CẦU VỒNG CHARLOTTE

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

+ Thành phần: vải polyester 100%

+ Khổ rộng: 280cm

+ Độ dày: 0.3mm +-5%

+ Trọng lượng: 114g/m2 +-5%

+ Độ lặp vải: vải 7.5cm/ lưới 5cm

+ Sản phẩm có tính kháng khuẩn

+ Xuất xứ Hàn Quốc

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA VẢI RÈM CHARLOTTE

Vải Charlotte được cảm nhận như thế nào? Được dệt từ các sợi Polyester tổng hợp chất lượng cao với công nghệ dệt cao cấp. Vải Charlotte đem đến cảm giác mềm mịn, sắc nét, sáng bóng, rất dễ chịu khi sử dụng. Hoa văn vải cơ bản là hoa văn trơn. Được thiết kế với các đường nhấn kẻ ngang tạo sự khỏe khoắn, hiên đại với sự pha trộn màu sắc hài hòa và bắt mắt. Chính đặc điểm khác biệt này của vải giúp rèm cầu vồng Charlotte luôn đem đến sự trang nhã và hiện đại cho không gian sử dụng.

MÀU SẮC VÀ MÃ MÀU RÈM CẦU VỒNG CHARLOTTE

Rèm cầu vồng Charlotte có 6 gam màu để lựa chọn. Mỗi màu sắc đều đẹp và có ý nghĩa khác nhau. Có gam màu trung tính xám và nâu như màu CL1575 Grey, CL1576 Ash. Cũng có gam màu sáng như CL1573 Mushroom hay CL1574 Silver. Mà u sắc rực rỡ hơn thuộc gam màu lạnh có màu xanh CL1577 Mint hay màu tím CL1578 Violet.

 

Rèm cầu vồng mã CL1574 Silver
Rèm cầu vồng mã CL1574 Silver

 

Rèm cầu vồng CL1573 Mushroom
Rèm cầu vồng CL1573 Mushroom

 

Rèm cầu vồng CL1575 Grey
Rèm cầu vồng CL1575 Grey

 

Rèm cầu vồng CL1577 Mint
Rèm cầu vồng CL1577 Mint

 

Rèm cầu vồng CL1576 Ash
Rèm cầu vồng CL1576 Ash

 

Rèm cầu vồng mã CL1578 Violet
Rèm cầu vồng mã CL1578 Violet

THƯƠNG HIỆU WINART

Thương hiệu WinArt tượng trưng cho chất lượng, sự đổi mới và sáng tạo để đem đến những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao nhất với những thiết kế hiện đại và sang trọng nhất. WinArt có hệ thông Đại lý trên khắp cả nước. Khách hàng có thể liên hệ các Đại lý WinArt ở nơi gần nhất để được tư vấn đầy đủ và hỗ trợ kịp thời nhất.

 

Sản phẩm cùng danh mục:

Giá810.000 /m2
Giá880.000 /m2
Giá1.210.000 /m2
Giá1.010.000 /m2
Giá1.220.000 /m2
Giá810.000 /m2

0972 53 1616

  • zalo
  • hotline