Mành Cuốn Sunscreen N002

750.000 /m2

Mành cuốn Sunscreen N002 mang đến một không gian nhẹ nhàng, đơn giản và tiện lợi với sự đa dạng về màu sắc và khả năng cản sáng tốt.

+ Thành phần:Vải polyester 25% / PVC 75%
+ Độ lặp vải: vải 7.5cm/ lưới 5cm
+ Độ cản sáng: 85%
+ Xuất sứ Hàn Quốc

Sang trọng và nổi bật

Rèm cuốn Sunscreen N002 sử dụng chất liệu vải mềm và mịn. Sunscreen N002 thực sự đã rất khéo léo khi kết hợp được nhiều tông màu. Tạo cho ta cảm giác hài hòa khi ngắm nhìn chúng.

Thông minh chỉ với 1 lớp vải

Rèm cuốn Sunscreen thực sự thông minh chỉ với 1 lớp vải. Lớp vải này được thiết kế song song giúp bạn dễ dàng điều khiển lấy sáng và cản sáng khi cần.

Lấy sáng linh hoạt

Rèm cửa WinArt có các sản phẩm rèm cuốn 1 lớp vải từ sáng đến chắn sáng 100%. Rèm cuốn có khả năng lấy ánh sáng rất linh hoạt, giúp bạn kiểm soát ánh sáng theo ý muốn.

Hệ thống vận hành

Bạn có thể lựa chọn rèm tự động sử dụng sạc điện và điều khiển từ xa. Hay sử dụng rèm kéo tay để cảm nhận sự đóng mở  từ từ. Đứng cạnh bộ rèm, sử dụng dây kéo, cảm nhận từng tia sáng ấm áp chiếu vào mặt. Hệ thống vận hành của rèm cuốn Sunscreen, thực sự có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của người sử dụng. Toàn bộ phụ kiện đều được nhập khẩu đồng bộ từ Hàn Quốc.

Chất vải không bám bẩn

Chất liệu vải Sunscreen làm từ 100% Polyester cản nắng, cản nhiệt. Tính năng chống nhăn, chống nước, chống tia tử ngoại cùng độ bền cực cao. Đặc tính chất vải Sunscreen không thể bị phai màu, không bị bám bẩn và dễ dàng vệ sinh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mành Cuốn Sunscreen N002”

Sản phẩm cùng danh mục:

Hotline: 0909 226 229