Mành ngang Belita 1323

1.180.000 /m2

Mã: BL1323 Danh mục: , ,

+ Thành phần:Vải polyester 100%
+ Độ dày: 0.50mm ±5%
+ Kích thước lá: 60mm
+ Độ cản sáng: 85%
+ Xuất sứ Hàn Quốc

Quý phái và tinh tế

Mành ngang Belita sử dụng chất liệu vải mềm và mịn quý phái. Được dệt dạng sóng tạo điểm nhấn sắc nét trong không gian. Nét tinh tế trong mành ngang là sự kết hợp hoàn hảo của các tông màu. Mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu khi ngắm nhìn. Đem lại một không gian đẹp và tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Thiết kế 3 lớp vải

Với 2 lớp vải voan và 1 lớp vải thường được liên kết với nhau trên cùng 1 lớp mành. Đem lại khả năng điều chỉnh ánh sáng tuyệt vời cũng như sự mềm mại trong thiết kế nội thất

Hiệu ứng ánh sáng

Các lớp vải của mành ngang Belita được thiết kế cấu trúc dạng chớp. Dễ dàng tạo hiệu ứng ánh sáng khi xoay lật các lá vải. Không giới hạn tầm nhìn mà vẫn đảm bảo riêng tư khi cần thiết.

Hệ thống vận hành

Với Belita, bạn có thể lựa chọn mành tự động sử dụng điện và điều khiển từ xa sạc pin. Hoặc nếu muốn có thể lựa chọn kéo tay rất nhẹ nhàng và thuận tiện. Toàn bộ phụ kiện được nhập khẩu đồng bộ Hàn Quốc.

Độ bền nhiều năm

Chất liệu vải 100% Polyester cản nắng, cản nhiệt có độ bền cao. Không phai màu, không bám bẩn và dễ dàng vệ sinh. Belita còn chống nhăn, chống nước và chống tia tử ngoại nữa đấy.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mành ngang Belita 1323”

Sản phẩm cùng danh mục:

Hotline: 0909 226 229