Mành ngang Lev 1411

1.300.000 /m2

+ Thành phần:Vải polyester 100%
+ Độ dày: 0.50mm ±5%
+ Độ cản sáng: 85%
+ Xuất sứ Hàn Quốc

Đẹp và độc

Chất liệu vải của mành ngang Lev rất mềm và mịn. Lev được dệt dạng sóng tạo điểm nhấn sắc nét cho không gian. Nét độc đáo của mành ngang là sự khéo léo kết hợp nhiều tông màu. Để mang tới cảm giác dễ chịu khi bạn ngắm nhìn chúng. Mang lại một không gian đẹp và độc cho căn phòng của bạn.

Thiết kế 3 lớp vải

Với 2 lớp vải voan và 1 lớp vải thường được liên kết với nhau trên cùng 1 lớp mành. Đem lại khả năng điều chỉnh ánh sáng tuyệt vời cũng như sự mềm mại trong thiết kế nội thất

Hiệu ứng ánh sáng

Các lớp vải của mành ngang Lev được thiết kế theo cấu trúc dạng chớp. Dễ dàng tạo hiệu ứng ánh sáng mỗi khi xoay lật các lá vải. Không giới hạn tầm nhìn của bạn. Đồng thời vẫn đảm bảo được sự riêng tư khi cần thiết.

Hệ thống tự động

Bạn có thể lựa chọn mành ngang Lev tự động, sử dụng điện và điều khiển từ xa. Hoặc sử dụng loại có dây kéo rất nhẹ nhàng và tiện dụng. Tất cả đều được nhập khẩu đồng bộ từ Hàn Quốc.

Dễ dàng vệ sinh

Lev có chất liệu vải được làm từ 100% Polyester. Do đó Lev có thể cản sáng, cản nhiệt, chống nhăn, chống nước, chống tia tử ngoại. Ngoài ra Lev còn có độ bền rất cao, không phai màu, không bám bẩn và dễ dàng vệ sinh.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mành ngang Lev 1411”

Sản phẩm cùng danh mục:

Hotline: 0909 226 229