Rèm vải Zenith Line

800.000 /m2

Mã: XL Danh mục: ,

+ Rèm vải Zenith Line sử dụng chất liệu vải mềm mịn và được dệt chỉ một màu. Nét đặc sắc trong rèm vải Zenith Line là sự kết hợp khéo léo của các đường kẻ. Tạo cho bạn cảm giác hứng thú khi ngắm nhìn. Đồng thời đem tới một không gian ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. 

+ Chất liệu vải 100% Polyester của Zenith Line. Giúp cho nó có đặc tính cản nắng, cản nhiệt, không phai màu. Độ bền cao cũng là một đặc tính đáng phải kể đến ở đây. Ngoài việc nó có thể chống nhăn, chống nước, chống tia tử ngoại. Thì việc vệ sinh dễ dàng cho nó với tính chất không bám bẩn cũng sẽ là một lựa chọn đáng để cân nhắc trong đây.

+ Không chỉ có tác dụng cản sáng mà nó còn tạo cho mỗi căn nhà một đường nét riêng. Dựa theo thiết kế của ngôi nhà mà Zenith Line sẽ tạo ra những cảm xúc khác nhau nhằm chiếm được cảm tình của gia chủ.

+ Thuận lợi hơn cả là giờ đây bạn đã có thể lựa chọn rèm vải tự động. Tuy nhiên việc sử dụng rèm vải có dây kéo cũng không hề là một lựa chọn tồi đâu nhé. Trên hết, toàn bộ phụ kiện của rèm vải Zenith đều được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.

+ Rèm cửa WinArt chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng, uy tín và độ chính xác với từng chi tiết sản phẩm. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bởi chúng tôi có cả một hệ thống các đại lý ủy quyền trên toàn bộ dải đất hình chữ S này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rèm vải Zenith Line”

Sản phẩm cùng danh mục:

Hotline: 0909 226 229