Bạn thực sự có biết: Rèm vải có ngăn lạnh điều hòa được không?

Rèm vải ngăn lạnh điều hòa hay rèm chống thoát nhiệt là loại rèm được làm từ vải tổng hợp được tráng một lớp cao su non. Sử dụng rèm vải ngăn lạnh được xem là giải pháp tối ưu cho những không gian đang sử dụng điều hòa. Nó giúp bạn ngăn cách các không gian như nhà xưởng, phòng khách, phòng bếp hay cầu thang thành những khu vực nhỏ hơn để có không gian mát mẻ hơn.

Rèm vải có ngăn lạnh điều hòa được không? Ưu điểm của loại rèm này là gì?

Hiện nay thời tiết ngày các khắc nghiệt hơn, nhu cầu sử dụng điều hòa ở các gia đình và nhà xưởng cũng tăng nhiều. Do các thiết kế có thể đã từ rất lâu, không tính toán đến việc lắp đặt điều hòa, máy lạnh nên cần một giải pháp để giúp ngăn nhỏ không gian sử dụng và hạn chế lượng nhiệt thất thoát ra ngoài. 

Rèm vải có ngăn lạnh điều hòa được không? 

Và câu trả lời cho bạn: Chắc chắn là có. Rèm vải sử dụng để ngăn lạnh sẽ được tráng lớp cao su non, giúp đảm bảo khả năng giữ nhiệt của điều hòa và hạn chế tản nhiệt ra những khu vực xung quanh không cần thiết. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng rèm vải ngăn lạnh cho không gian cần lắp đặt điều hòa của mình. Một giải pháp giúp bạn tiết kiệm điện năng, đảm bảo hoạt động lâu dài cho điều hòa với mức chi phí rẻ hơn rất nhiều so với lắp đặt vách kính hoặc nhôm.

Ưu điểm của rèm vải ngăn lạnh

  • Rèm vải ngăn lạnh điều hòa giúp ngăn các không gian lớn tạo thành không gian mới nhỏ hơn để giữ độ lạnh được tốt hơn.
  • Chống sự thất thoát nhiệt ra các không gian khác như hành lang, cầu thang, nhà bếp, phòng ăn…khi không mong muốn.
  • Thuận tiện khi sử dụng, bạn có thể kéo gọn lại hoặc tháo ra dễ dàng khi không sử dụng.
  • Tiết kiệm điện năng sử dụng, nhờ đó giúp tiết kiệm tối đa chi phí tiền điện cho gia đình bạn.
  • Rèm vải ngăn lạnh được thiết kế mang lại tính thẩm mỹ đẹp cho không gian của bạn.
  • Độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài, giá thành tương đối rẻ so với các biện pháp khác.
  • Giúp điều hòa hoạt động đúng công suất, thời gian sử dụng điều hòa được lâu hơn.

Phạm vi sử dụng của rèm vải ngăn lạnh

Rèm vải ngăn lạnh điều hòa đã và đang được sử dụng phổ biến ở trong gia đình hay các nhà xưởng, các môi trường có sử dụng điều hòa máy lạnh. 

Sử dụng trong gia đình

Với những không gian quá rộng hoặc những không gian thông giữa nhà ăn, phòng khách với cầu thang. Có thể bạn đã sử dụng tối đa công suất của điều hòa mà vẫn không đủ độ mát. Lựa chọn rèm ngăn lạnh điều hòa sẽ là giải pháp tốt cho không gian của bạn.

Khi sử dụng rèm vải ngăn lạnh, không gian của bạn sẽ được ngăn nhỏ tạo thành một không gian kín, mang đến hiệu quả giữ nhiệt lạnh cao. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền điện mỗi tháng, vừa chiếm ít diện tích lại dễ dàng tháo lắp khi không thích sử dụng nữa.

Không chỉ có tác dụng giúp cho không gian mát mẻ hơn mà mẫu mã, thiết kế đa dạng của rèm vải còn giúp tăng tính thẩm mỹ, trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Sử dụng trong các nhà xưởng

Rèm ngăn lạnh còn được sử dụng ở các khu xưởng sản xuất, những kho chứa có diện tích rộng để tránh thất thoát nhiệt ra những khoảng không gian không sử dụng xung quanh giúp tiết kiệm điện năng. Khi bao quanh rèm ở các kho chứa, các môi trường khác còn có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa côn trùng bay vào, làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Qua bài viết trên, bạn đã trả lời được câu hỏi” Rèm vải có ngăn lạnh điều hòa được không”? rồi chứ! Chúc các bạn lựa chọn được bộ rèm ưng ý nhất, phù hợp nhất với không gian của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

098.30.13.888

  • zalo
  • hotline