Rèm cầu vồng giá bao nhiêu – bạn đã biết chưa?

Rèm cầu vồng là mẫu rèm hiện đang được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng bởi chúng có rất nhiều ưu điểm và có nhiều mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng biết được đặc điểm của rèm cầu vồng và cũng biết được rèm cầu vồng giá bao nhiêu

Rèm cầu vồng giá bao nhiêu?

Rèm cầu vồng là một trong số ít những mẫu rèm đã chinh phục được hầu hết mọi khách hàng. Dưới đây sẽ là báo giá của rèm cầu vồng để khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại rèm với tính chất và mức giá khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính mà khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn loại rèm phù hợp nhất. Về cơ bản giá rèm cầu vồng sẽ liên quan đến độ cản sáng của rèm và sẽ có ba khoảng giá sau cho bạn lựa chọn:

  • Rèm cầu vồng loại giá rẻ: Giá từ 420.000 đến 600.000
  • Rèm cầu vồng loại phổ thông: Giá từ 650.000 đến 850.000
  • Rèm cầu vồng loại cao cấp: Giá từ 800.000 đến 1.200.000
rèm cầu vồng giá bao nhiêu
Rèm cầu vồng giá bao nhiêu

Cấu tạo và ứng dụng của rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng là mẫu rèm có cấu tạo khá đơn giản về cấu trúc cũng như nguyên lý hoạt động. Điều đó giúp mọi khách hàng đều có thể điều chỉnh đóng mở rèm một cách đơn giản, tiện lợi.

Chi tiết cấu tạo của rèm cầu vồng

Thông thường một bộ rèm cầu vồng sẽ có cấu tạo bao gồm các bộ phận cơ bản dưới đây:

  • Bộ phận trục rèm: Bộ phận này có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng trên thị trường phổ biến nhất là chất liệu thép không gỉ. Đây là bộ phận quan trọng, quyết định đến độ bền bỉ, chắc chắn của cả bộ rèm trong quá trình sử dụng,
  • Bộ phần vải rèm: Vải rèm cầu vồng thường được làm bằng các loại polyester với các độ dày, mỏng khác nhau. Chúng quyết định đến độ cản sáng và tính thẩm mỹ của rèm. Màu sắc của vải rèm cũng rất đa dạng, giúp bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với không gian.
  • Các loại phụ kiện kèm theo: Ngoàitrục rèm và vải rèm là hai bộ phận chính thì bộ rèm cầu vồng còn có nhiều các phụ kiện đi kèm như: thanh đáy rèm, dây kéo và hệ kéo rèm. Mặc dù là các chi tiết nhỏ nhưng chúng không thể thiếu để bộ rèm có thể hoạt động trơn chu.
Rèm cầu vồng giá bao nhiêu
Cấu tạo rèm cầu vồng 

Ứng dụng của rèm cầu vồng trong các không gian kiến trúc

Lựa chọn sử dụng rèm cầu vồng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm sự che chắn tuyệt vời cho không gian. Với kích thước nhỏ gọn, đơn giản, mẫu rèm này được sử dụng ở nhiều các không gian khác nhau.

Không gian nhà ở

Đối với nhà ở mặt đất và các chung cư, rèm cầu vồng được lắp đặt và sử dụng cho các ô cửa sổ từ kích thước nhỏ đến to, tại các không gian như phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ.

Không gian nhà hàng, khách sạn

Xu hướng của các khách sạn hiện nay đều lựa chọn sử dụng rèm vải bởi khả năng điều chỉnh ánh sáng linh hoạt, tiện lợi và thông minh. Khi lựa chọn mẫu rèm này các khách sạn nhà hàng còn tiết giảm được chi phí cho việc bảo dưỡng vệ sinh rèm.

Không gian văn phòng 

Các ô cửa của khu vực văn phòng sẽ trở nên thoáng đãng và gọn gàng bởi mẫu rèm cầu vồng. Chúng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh lượng ánh sáng cần thiết để bạn làm việc. Mẫu rèm này có thể phù hợp với mọi thiết kế của các văn phòng từ hiện đại, đơn giản đến cầu kỳ, kiểu cách.

Rèm cầu vồng giá bao nhiêu
Rèm cầu vồng giá hiện đại 

Kết luận

Bạn đã biết được rèm cầu vồng giá bao nhiêu! Hãy dựa vào nhu cầu sử dụng cần nhiều ánh sáng hay ít ánh sáng và khả năng tài chính của bạn để lựa chọn mẫu rèm phù hợp nhé! Nếu cần hỗ trợ thêm đừng ngần ngại liên hện với chúng tôi. WinArt luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

0972 53 1616

  • zalo
  • hotline