Thông tin báo giá rèm cầu vồng tự động

Rèm cầu vồng tự động rất đa dạng về kiểu dáng thiết kế với sự hiện đại và sang trọng. Mẫu rèm này đang là nhu cầu tìm kiếm của rất nhiều khách hàng hiện nay để sử dụng cho không gian nhà ở hoặc văn phòng. Bài viết dưới đây WinArt sẽ mang đến cho khách hàng thông tin về giá rèm cầu vồng tự động cũng như đặc điểm của mẫu rèm cửa này.

Thông tin đặc điểm cấu tạo rèm cầu vồng tự động

Hiện nay mẫu rèm cầu vồng đã không còn xa lạ như thời gian trước đối với khách hàng. Chúng ta cùng tìm hiểu về đặc điểm, tính năng của mẫu rèm hiện đại này nhé.

Cấu tạo rèm cầu vồng tự động

Rèm cầu vồng tự động có cấu tạo khá đơn giản nhưng vẫn mang lại đầy đủ tiện ích và sự linh hoạt. Chúng gồm các chi tiết là: Vải rèm, hộp máng, trục cuốn, thanh đáy và không thể thiếu động cơ. Dưới đây sẽ là chi tiết từng bộ phận:

Giá rèm cầu vồng tự động
Cấu tạo rèm cầu vồng tự động thông minh, tiện lợi 

Vải rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng được cấu tạo bởi hai lớp vải so le nhau. Chúng thường là chất liệu vải lưới nhựa cao cấp với các lỗ nhỏ để có độ thoáng với không gian bên ngoài. Hai khoang vải sáng tối được lắp đặt xen kẽ, khi điều chỉnh chúng trùng nhau sẽ che sáng và khi so le nhau chúng ta sẽ có thể lấy sáng.

Hộp máng rèm

Hộp máng của bộ rèm được làm từ nhôm cao cấp có khả năng chống rỉ sét. Bộ phân này với hình dáng là hình hộp với chức năng để che động cơ, tăng tính thẩm mỹ.

Động cơ trục cuốn rèm

Trục cuốn có chức năng cuộn vải rèm lên và hạ xuống khi nhận được lệnh từ điều khiển. Động cơ rèm cầu vồng có lực kéo rất mạnh giúp các bộ rèm có kích thước chiều ngang lớn cũng có thể vận hành dễ dàng.

Thanh đáy rèm

Thanh đáy là một thanh ngang, được gắn với vải rèm, có chức năng giữ cho vải rèm được phẳng khi hạ xuống và cố định vải rèm để khi nâng hạ rèm được đơn giản hơn.

Giá rèm cầu vồng tự động
Hệ thống tự động mang đến trải nghiệm sử dụng hoàn toàn mới 

Thông tin hệ điều khiển rèm tự động

Trên thị trường hiện nay có ba hệ điều khiển rèm được sử dụng phổ biến. Dưới đây là thông tin về chức năng và công dụng của mỗi hệ điều khiển.

Điều khiển qua remote

Đây là thiết bị điều khiển kết nối tín hiệu với động cơ rèm, khi bấm điều khiển động cơ sẽ nhận lệnh và thực hiện theo thao tác bấm trên điều khiển. Chúng được thiết kế với các nút bấm lên, xuống và dừng.

Điều khiển qua điện thoại thông minh

Ứng dụng của điện thoại thông minh ngày càng được nâng cấp nhiều chức năng, chúng không chỉ để nghe, gọi, đọc rất tiện dụng mà hiện nay chúng ta có thể tích hợp cài đặt app để điều khiển các thiết bị điện trong nhà. Trong đó rèm cửa là một thiết bị phổ biến.

Điều khiển qua công tắc điện

Ngoài hai cách thức điều khiển trên chúng ta còn có thể điều khiển rèm công tắc. Tuy nhiên phương pháp này ít được áp dụng hơn vì nó không có sự linh động khi sử dụng.

Giá rèm cầu vồng tự động
Tham khảo giá rèm cầu vồng tự động trên thị trường ngày nay 

Thông tin báo giá rèm cầu vồng tự động

Rèm cầu vồng không chỉ là một sản phẩm chất lượng cao với tính năng đa dạng, nó còn được thiết kế đơn giản, thiết thực và dễ dàng để sử dụng. Cùng với màu sắc tối giản và hiện đại, rèm cầu vồng là sản phẩm hoàn hảo cho bất kỳ không gian trang trí hiện đại nào. Tương tự như rèm cầu vồng thông thường, rèm cầu vồng tự động chỉ cần lắp đặt thêm động cơ. Vì vậy, giá một bộ rèm cầu vồng tự động sẽ là giá bộ rèm thông thường khoảng từ 550 nghìn đến 1.200/ mét vuông, cộng thêm giá của động cơ rèm như sau:

+ Động cơ xuất sứ Đài Loan : Giá từ 3.500.000đ.

+ Động cơ Nhập khẩu Châu Âu : Giá từ 8.000.000đ

Bên trên là báo giá rèm cho những ai đang có nhu cầu. Tham khảo lắp đặt rèm tự động về cho không gian, không chỉ sang trọng mà còn vô cùng tiện lợi khi có thể điều khiển từ xa, hoàn toàn không đến gần để điều chỉnh.

Kết luận

Qua thông tin báo giá rèm cầu vồng tự động và các thông số liên quan đến mẫu rèm cửa này, khách hàng có thể cân nhắc để lựa chọn sử dụng cho không gian của mình được tiện nghim hiện đại hơn. Hãy liên hệ WinArt để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0972 53 1616

  • zalo
  • hotline