Tham khảo báo giá rèm trong kính hộp mới nhất

Rèm trong kính là một trong những mẫu rèm mới nhất hiện nay, chúng mang đến sự hiện đại, sang trọng và cao cấp. Tuy nhiên có thể khách hàng vẫn chưa biết nhiều về mẫu rèm này. Sau đây sẽ là thông tin báo giá rèm trong kính hộp và những thông tin cần thiết khác.

Đặc điểm cấu tạo của rèm trong kính hộp

So với các mẫu rèm cửa thông thường khác thì rèm được lắp đặt trong hộp kính có cấu tạo khác biệt và hiệu quả ngăn chặn ánh ánh, ngăn chặn bụi bẩn cũng hiệu quả và đặc biệt là khả năng cách âm tuyệt vời.

Cấu tạo của rèm kính hộp

Rèm kính hộp được tạo thành bởi các bộ phận là kính cường lực, khí argon và rèm. Thông thường loại rèm được lựa chọn sử dụng là rèm sáo nhôm, tấm kính cường lực thường có độ dày 5mm.

Các tấm kính cường lực sẽ được ghép tạo thành hộp kín và tạo môi trường chân không và được bơm khí argon vào. Tấm rèm sáo sẽ được lặp đặt bên trong hộp kính cùng với hệ dây kéo bằng tay hoặc tự động tương tự như một bộ rèm sáo thông thường.

Báo giá rèm trong kính hộp
Tìm hiểu về mẫu rèm kính trong hộp sang trọng 

Cơ chế hoạt động của bộ rèm kính hộp

Rèm trong kính hộp có thể được điều khiển bằng tay hoặc bằng motor điện, cả hai cách này đều mang đến sự tiện lợi và thẩm mỹ cho không gian sống. Tùy vào điều kiện và nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cơ chế hoạt động của rèm điều khiển bằng tay và rèm điều khiển bằng motor điện.

Rèm kính hộp hệ điều khiển bằng tay

Điều chỉnh bằng tay là cách điều khiển rèm truyền thống, ở mẫu rèm kính hộp rèm sẽ được điều khiển bằng tay thông qua hệ thống nam châm cực mạnh và con lăn ở phía trong. Khi chúng ta kéo dây, nam châm sẽ tạo ra một lực hút giúp cho con lăn di chuyển, nhờ đó lá rèm được đẩy lên hoặc kéo xuống. Cơ chế hoạt động này giúp cho mành rèm di chuyển một cách nhẹ nhàng và dễ dàng mà không ảnh hưởng đến sự kín đáo cần thiết của hộp kính.

Rèm kính hộp hệ điều khiển bằng motor điện

Đây là cách điều khiển rèm hiện đại, linh hoạt và tiện lợi. Bộ rèm được trang bị hệ thống motor điện và điều khiển từ xa hoặc bảng điều khiển. Để điều chỉnh rèm, khách hàng chỉ cần nhấn nút trên điều khiển, khi đó hệ thống motor sẽ hoạt động rèm sẽ được nâng lên hoặc hạ xuống. 

Báo giá rèm trong kính hộp
Sử dụng rèm kính trong hộp với những ưu điểm nổi bật 

Ưu điểm và nhược điểm của rèm kính hộp

Khi biết được ưu nhược điểm của rèm bạn sẽ có thể đưa ra được lựa chọn chính xác và phù hợp cho không gian của mình.

Về ưu điểm

Rèm có thể cách âm lên tới 80% vì vậy giúp chống ồn rất hiệu quả

 • Rèm cùng với hai lớp kính và lớp khí argon nên khả năng cách nhiệt lên tới 90% khi đóng các lá rèm lại, giúp không gian của bạn mát mẻ hơn vào mùa hè, ấm áp hơn vào mùa đông.
 • Vì khả năng cách nhiệt tốt nên chúng giúp tiết kiệm điện năng cho gia chủ.
 • Mẫu rèm này có tính thẩm mỹ cao, mang đến sự hiện đại và sang trọng.
 • Vì được bảo vệ trong lớp kính nên tuổi thọ của rèm cao, ít bám bẩn và dễ dàng vệ sinh.

Về nhược điểm

 • Với các thành phần và chi tiết tạo thành rèm nên loại rèm này có chi phí lắp đặt ban đầu cao hơn so với các loại rèm cửa thông thường.
 • Bạn không sử dụng được mẫu rèm này cho các vách kính cong, các loại cửa có hình dạng đặc biệt như cửa vòm, cửa tròn hay lục giác.
Báo giá rèm trong kính hộp
Báo giá rèm trong kính hộp mới nhất 2024 

Báo giá rèm trong kính trong hộp

Như vừa được biết ở trên, mẫu rèm hộp kính có giá thành cao hơn các mẫu rèm cửa thông thường. Để khách hàng nắm được giá và đưa ra lựa chọn, dưới đây chúng tôi xin gửi đến khách hàng báo giá rèm trong kính hộp:

 • Rèm trong kính hộp điều khiển kéo tay có giá dao động từ: 2,300 nghìn đến 2,500 nghìn/m2.
 • Rèm trong kính hộp điều khiển bằng remote có giá khoảng từ : 2,700 nghìn đến 2,900 nghìn/m2.
 • Giá bộ tời đi kèm rèm tự động: 3.500 nghìn/bộ

Kết luận

Như vậy với báo giá rèm trong kính hộp và một số thông tin về mẫu rèm này mà WinArt vừa cung cấp, hi vọng khách hàng đã đưa ra được quyết định lựa chọn mẫu rèm cho không gian của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0972 53 1616

 • zalo
 • hotline