Những tiêu chí quan trọng làm nên rèm cửa khách sạn đẹp và đẳng cấp

Trong những năm gần đây, du lịch là một trong những ngành kinh tế phát triển và được quan tâm nhất ở Việt Nam. Nó có đóng góp GDP lớn và đã trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Dẫu Covid-19 ập đến và đang ảnh hưởng rất nặng nề đến ngành, tương lai của ngành vẫn đang được đánh giá rất sáng lạng và quan trọng. Chính vì vậy, đến thời điểm này, việc đầu tư cho những khách sạn hiện tại và tương lại vẫn luôn luôn là cần thiết. Trong số đó, có việc đơn giản có thể làm được nhanh và đỡ tốn kém chi phí. Đó là việc trang trí rèm cửa khách sạn. Qua đó, giúp khách sạn có hình ảnh mới, đẹp và sang trọng hơn. Sẵn sàng chuẩn bị cho sự bùng nổ trở lại của ngành kinh tế không khói này.

Vậy khi chọn mua rèm khách sạn, có những yếu tố gì cần lưu ý đặc biệt. Cùng xem chi tiết qua chia sẻ của bài viết dưới đây.

Để chuẩn bị tốt cho sự quay trở lại rực rõ hơn của du lịch Vietnam. Có lẽ lúc này có thể dành thời gian chăm chút cho không gian khách sạn. Hãy cùng xem những tiêu chí quan trọng làm nên rèm cửa khách sạn đẹp
Để chuẩn bị tốt cho sự quay trở lại rực rõ hơn của du lịch Vietnam. Có lẽ lúc này có thể dành thời gian chăm chút cho không gian khách sạn. Hãy cùng xem những tiêu chí quan trọng làm nên rèm cửa khách sạn đẹp

Đặc tính quan trọng cần có trong vải rèm cửa khách sạn

Vải là nguyên liệu chính làm nên bộ rèm cửa. Do vậy, yếu tố đầu tiên cần chú ý là chọn được chất liệu phù hợp cho không gian khách sạn. Chất liệu vải được gọi là phù hợp nếu nó có các đặc tính quan trọng giúp khách sạn tôn được hình ảnh và dịch vụ của mình.

Mục đích của khách sạn là cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng cho khách. Các dịch vụ từ cái nhỏ nhất đều phải được để ý tỉ mỉ nhất. Sao cho khách hàng thật sự hài lòng với dịch vụ. Tất cả các yếu tố đều phải được quan tâm. Bao gồm sức khỏe, an toàn và giải trí của khách hàng. Chính vì vậy, chất liệu vải cho màn cửa khách sạn cần đảm bảo các đặc tính sau:

Chống tia UV

Các chất liệu vải cần có khả năng chắn ánh sáng mặt trời và tia UV tốt, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách khi sử dụng.

Cản sáng tốt

Khách sử dụng phòng ở khách sạn cần có giấc ngủ ngon và thư giãn tốt. Các loại rèm cửa sổ khách sạn sử dụng cần đảm bảo yếu tố cản sáng tuyệt đối. Khách không bị đánh thức bởi ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng đèn lấp lánh từ ngoài vào.

Cản sáng tốt là tiêu chí không thể thiếu được trong các bộ rèm cửa cho khách sạn
Cản sáng tốt là tiêu chí không thể thiếu được trong các bộ rèm cửa cho khách sạn

Chống cháy

An toàn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Một số khách sạn ở Mỹ và châu Âu yêu cầu phải sử dụng chất liệu chống cháy. Đảm bảo dù có hỏa hoạn xảy ra, thì rèm cửa cũng không bắt cháy. Hiện nay, có rất nhiều loại vải có khả năng chống cháy tốt. Khách hàng cũng nên lựa chọn các sản phẩm này để lắp cho khách sạn.

Kháng khuẩn

Cũng liên quan đến yếu tố sức khỏe cho khách, các đồ dùng và dịch vụ trong khách sạn cần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách. Chính vì vậy, cũng rất phù hợp khi lựa chọn các loại vải có tính kháng khuẩn cao.

Tiêu chí quan trọng cần có trong các bộ rèm cửa khách sạn

Sang trọng và đẳng cấp

Thương hiệu đối với khách sạn là tối quan trọng. Nó đến từ rất nhiều yếu tố tổng hợp làm nên nó. Điểm quan trọng là chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Cũng không kém phần quan trọng, đó là cơ sở vật chất cũng như vị trí của khách sạn đó. Tất cả các trang thiết bị sử dụng cho khách sạn cần hài hòa trong kiến trúc tổng thể. Nó cần giúp truyển tải một hình ảnh chung cho khách sạn. Đó là sang trọng và đẳng cấp. Có như vậy, khách hàng mới tìm đến và sử dụng dịch vụ của khách sạn nhiều.

Độ bền cao và dễ sử dụng

Điểm này cũng dễ hiểu. Khách sạn là nơi kinh doanh dịch vụ lưu trú thông qua việc cho thuê phòng và dịch vụ cho khách hàng. Các đồ đạc trong khách sạn sẽ được sử dụng với tần suất liên tục và qua rất nhiều người. Dù với sự chăm sóc và bảo trì tốt như thế nào, việc cần lựa chọn các sản phẩm có độ bền cao và dễ sử dụng là thật sự cần thiết.

Rèm cửa tự động cũng là xu thế đang được sử dụng nhiều trong các khách sạn 5 sao
rèm cửa tự động Rèm cửa tự động cũng là xu thế đang được sử dụng nhiều trong các khách sạn 5 sao

Cập nhật các xu thế mới

Khách ghé thăm khách sạn đến từ khắp nơi. Có cả khách nội địa từ các tỉnh khác nhau trong nước. Có các khách quốc tế từ các nước khác nhau. Nói rộng ra, khách sạn không chỉ là hình ảnh của mỗi khách sạn. Nó còn là hình ảnh của địa phương và đất nước trong tổng thể chuỗi dịch vụ cho khách hàng từng sử dụng. Chính vì vậy, các sản phẩm sử dụng trong khách sạn cũng cần luôn cập nhật cái mới và cái hiện đại nhất. Sản phẩm và dịch vụ cần đáp ứng được các xu thế mới.

Đối với rèm cửa, xu thế sử dụng các loại rèm tự động kết nối với các thiết bị trong khách sạn qua một nút bấm. Giúp đem đến sự thoải mái và thư giãn tuyệt đối cho khách cũng được sử dụng nhiều trong các khách sạn 5 sao.

Các mẫu rèm cửa khách sạn đẹp 2021

Hãy cùng WINART xem một số mẫu rèm cửa khách sạn đẹp 2021

Rèm khách sạn 5 sao với rèm vải 2 lớp sang trọng và quyến rũ
Rèm cửa khách sạn 5 sao với rèm vải 2 lớp sang trọng và quyến rũ

 

 

Rèm cửa cần hài hòa với thiết kế của cả căn phòng
Rèm cửa cần hài hòa với thiết kế của cả căn phòng

 

Rất đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng
Rất đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng. Gam màu ghi vẫn luôn được tin dùng trong các phòng khách sạn.

 

Đây là một trong những mẫu rèm cửa sổ khách sạn đẹp 2021
Đây là một trong những mẫu rèm cửa sổ khách sạn đẹp 2021

 

Rèm vải kiểu cách và cầu kỳ cho căn phòng đẳng cấp
Rèm vải kiểu cách và cầu kỳ cho căn phòng đẳng cấp

 

Mẫu rèm cửa sổ khách sạn đẹp 2021 không thể bỏ qua
Mẫu rèm cửa sổ khách sạn đẹp 2021 không thể bỏ qua

Hy vọng bài viết trên giúp quý khách có thể chọn lựa được bộ rèm cửa ưng ý cho khách sạn của mình. Mọi thông tin thêm vui lòng liên hệ WINART để có hỗ trợ đầy đủ và kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

098.30.13.888

  • zalo
  • hotline