Rèm che nắng trước nhà chọn loại nào phù hợp nhất? 

Những mẫu rèm trong nhà đã rất phổ biến và không còn xa lạ với khách hàng. Vậy còn mẫu rèm che nắng trước nhà thì khách hàng đã biết đến chưa và đã biết lựa chọn loại rèm nào phù hợp nhất cho không gian ngoài trời chưa? Hãy để WinArt giúp bạn nhé.

Lợi ích nổi bật của rèm che nắng ngoài trời

Có nhiều không gian mà chúng ta chỉ sử dụng rèm che trong nhà là không đủ hoặc khi rèm trong nhà gây tối và bí bách thì rèm ngoài trời che trước cửa hay ban công sẽ là một lựa chọn cần thiết. Bạn có thể tìm hiểu một số lợi ích tuyệt vời của mẫu rèm này sau đây.

Rèm che nắng trước nhà
Lợi ích của rèm che nắng trước nhà

Rèm ngoài trời che mưa, chống thấm tốt

Ngoài khả năng che nắng như các mẫu rèm thông thường thì với chất liệu không thấm nước, rèm che nắng ngoài trời chuyên dụng còn có khả năng chống thấm nước rất tốt. Bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi có mưa và đặc biệt các trận mưa lớn.

Rèm ngoài trời có độ bền cao

Do được thiết kế với chất liệu đặc biệt chịu được tác động trực tiếp của mưa, nắng, gió nên loại rèm này rất bền. Bạn có thể sử dụng chúng lâu dài trong mọi điều kiện thời tiết.

Giúp cản nắng, chắn sáng tối ưu

Tác dụng chính của rèm ngoài trời là để che nắng, đặc biệt là khu vực trước nhà hay khu vực ban công có hướng tây. Với mẫu rèm che nắng trước nhà này bạn có thể lấy sáng một cách tự nhiên, giúp không gian vô cùng thông thoáng.

Một số mẫu rèm che nắng trước nhà thông dụng nhất

Lựa chọn lắp rèm che nắng trước nhà là một giải pháp giúp ngôi nhà không bị nắng gay gắt chiếu vào và giúp bảo vệ được tối ưu các đồ đạc nội thất trong phòng. Bạn có thể lựa chọn một số mẫu rèm ngoài trời dưới đây để lắp đặt cho không gian của mình nhé.

Rèm che nắng trước nhà
Một vài mẫu rèm che chắn thông dụng 

Rèm sáo nhựa ngoài trời

Rèm nhựa là mẫu rèm đứng top đầu trong các mẫu rèm ngoài trời. Ưu điểm của mẫu rèm này là rất bền và giá thành rất rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Khi sử dụng bạn có thể điều chỉnh rèm nâng lên, hạ xuống rất dễ dàng, không tốn công sức. Và đặc biệt chúng chống nắng rất tốt.

Rèm sáo nhựa mang đến độ chống nắng và cản mưa cực kì hiệu quả với các thanh nan nhựa được thiết kế đều nhau và được sắp xếp với nhau rất kín và chắc chắn. Mẫu rèm ngoài trời này có nhiều mẫu mã và màu sắc bắt mắt phù hợp với nhiều thiết kế kiến trúc của ngôi nhà. 

Mẫu rèm cuốn và rèm cuốn lưới ngoài trời

Nếu không gian của bạn không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi ánh nắng, ánh nắng chiều vào không quá gay gắt thì mẫu rèm cuốn lưới này sẽ khá phù hợp. Với mẫu rèm này bạn có thể ngăn cản khoảng 80% ánh nắng và vẫn có thể cản gió và bụi. Ngoài ra chất liệu của mẫu rèm này cũng có độ bền rất cao, bạn có thể lắp đặt ngoài trời mà không sợ bị mục nát.

Nếu không gian của bạn là hướng chính diện đón nắng gắt thì bạn nên lắp đặt rèm cuốn không lưới. Mẫu rèm này với chất liệu dày dặn che nắng, chắn ánh sáng lên đến 100%. Với thiết kế mức độ sợi polyester dày dặn nên khả năng chống nắng là tuyệt đối. Màu sắc của mẫu rèm này cũng khá đa dạng để khách hàng lựa chọn cho thẩm mỹ, phù hợp với ngôi nhà.

Rèm che nắng trước nhà
Rèm cuốn chắn nắng hiệu quả 

Rèm vải che nắng trước nhà

Với nhiều ngôi nhà mà cửa chính bị ảnh hưởng trực tiếp bởi ánh nắng bạn cũng có thể lựa chọn rèm vải, mẫu vải chuyên dụng cho ngoài trời để đảm bảo được độ bền khi phải tiếp xúc trực tiếp với nắng gió và cả mưa. Khi không có nhu cầu sử dụng bạn cũng chỉ cần thu gọn rèm sang một bên cửa rất tiện lợi.

Kết luận

Các mẫu rèm che nắng trước nhà trên đây đều đảm bảo được khả năng che chắn nắng, gió và có độ bền cao. Tùy thuộc vào nhu cầu và không gian bạn có thể chọn mẫu rèm phù hợp cho không gian của mình. Bạn có thể liên hệ tới WinArt để được hỗ trợ và đặt hàng nhé.

0972 53 1616

  • zalo
  • hotline