Rèm cửa cho người già cần đảm bảo những tiêu chí quan trọng nào?

Chưa bao giờ cuộc sống cho người già được quan tâm và chăm sóc như hiện nay. Có lẽ đơn giản bởi xã hội phát triển và con người có điều kiện hơn. Trẻ em và người già luôn là 2 đối tượng đặc biệt của xã hội. Việc này cũng thể hiện ở sự phát triển vô vàn những tiện ích và thiết bị cho người già. Ngay cả trong ngành rèm cửa, cũng có những sản phầm phù họp cho họ. Dù là sản phẩm gì, chúng đều phải đảm báo các tiêu chí quan trọng cho họ. Hãy cùng xem chia sẻ về những đặc điểm cấn thiết trong những bộ rèm cửa cho người già.

Đặc tính sản phẩm cần có trong rèm cửa cho người già

Chống cháy

Có lẽ đối với người già, các sản phẩm có yếu tố an toàn là quan trọng nhất. Đối với họ, sản phẩm không cần thẩm mỹ cao hay hợp xu thế. Đối với họ, sản phẩm an toàn là quan trọng nhất. Đối với rèm cửa, cần phải sử dụng các chất liệu vải có tính chất chống cháy tốt. Các loại vải polyester có khả năng chống cháy tốt hay được sử dụng trong các sản phẩm cho người già.

Kháng khuẩn

Bên cạnh yếu tố an toàn, sức khỏe cũng không kém phần quan trọng. Các sản phẩm cần không ảnh hưởng sức khỏe, không gây hại khi sử dụng. Đặc biệt khuyến khích dùng các rèm cửa sử dụng chất liệu vải kháng khuẩn.

Vải Glory của WINART được nhập khẩu từ Hàn Quốc, có tính kháng khuẩn, tốt cho sức khỏe người sử dụng
Vải Glory của WINART được nhập khẩu từ Hàn Quốc, có tính kháng khuẩn, tốt cho sức khỏe người sử dụng. Rèm cho người già nên sử dụng chất liệu này hoặc tương tự.

Cản sáng

An toàn và sức khỏe cũng cần đi kèm với việc tạo ra một môi trường sống thoải mái. Các bộ rèm cửa phù hợp sẽ giúp tạo ra không khí phòng ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Các sản phẩm có độ cản sáng tốt giúp ngăn ánh nắng cũng như tia UV độc hại. Không chỉ cách nhiệt tốt, chúng còn tạo ra cách âm tốt. Các sản phẩm này sẽ giúp cho người già cho giấc ngủ sâu.

Do vậy, cần chú ý chọn các loại vải có khả năng cản sáng tốt trong các sản phẩm cho người già.

Thuận tiện và dễ sử dụng là tiêu chí hàng đầu trong các bộ rèm cửa cho người già

Đặc tính của tất cả người già giống nhau. Đó là sự khó khăn trong vận động và không quen các tháo tác rườm rà. Chính vì vậy, các sản phẩm cần thuận thiện và dễ sử dụng. Ở đặc tính này có thể thấy, các sản phẩm rèm cửa hiện đại như rèm cầu vồng hay rèm cuốn với thiết kế tinh gọn, nhẹ nhàng và dễ sử dụng cũng là sản phẩm rất phù hợp.

Rèm cầu vồng là sản phẩm rèm cửa hiện đại phù hợp cho người già
Rèm cầu vồng là sản phẩm rèm cửa hiện đại phù hợp cho người già

 

Rất đơn giản, hiện đại nhưng có thẩm mỹ cao là đặc trưng cơ bản của rèm cầu vồng. Chúng giúp người sử dụng vô dùng thoải mái và thuận tiện.
Rất đơn giản, hiện đại nhưng có thẩm mỹ cao là đặc trưng cơ bản của rèm cầu vồng. Chúng giúp người sử dụng vô dùng thoải mái và thuận tiện. Sản phẩm rèm cửa cho người cao tuổi.

Rèm tự động là món quà tuyệt vời cho người cao tuổi

Với sự ra đời của công nghệ hiện đại, các bộ rèm được gắn với moto điều khiển tự động. Người sử dụng có thể mở hay đóng rèm bất kỳ khi nào hoặc bất kỳ nơi đâu họ muốn. Rất đơn giản, họ chỉ cần một điều khiển kết nối mạng wifi với các thiết bị tự động như điện thoại, máy tính hay laptop. Không cần phải lo lắng khi trời mưa không ai đóng cửa. Hoặc trời nắng không ai mở cửa. Cũng không cần phải lo lắng cho những người cao tuổi sống trong ngôi nhà nhiều tầng. Họ có thể ngồi một chỗ mà điều khiển từng bộ hay toàn bộ rèm cửa trong nhà.

Điều chỉnh rèm cửa bất kỳ lúc nào và ở đâu chỉ với một chạm
Điều chỉnh rèm cửa bất kỳ lúc nào và ở đâu chỉ với một chạm

 

Rèm vải tự động giúp cuộc sống người cao tuổi thêm thoải mái
Rèm vải tự động giúp cuộc sống người cao tuổi thêm thoải mái

Đây thực sự là món quá tuyệt vời cho người già

Hãy xem thêm thông tin về rèm tự động qua các bài viết của chúng tôi.

Hy vọng bài viết trên đây giúp chúng ta tìm ra các sản phẩm phù hợp nhất cho người già. Mọi thông tin thêm, vui lòng liên hệ WINART để có hỗ trợ đầy đủ và kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

098.30.13.888

  • zalo
  • hotline