Rèm cửa phòng khách bao nhiêu tiền? Yếu tố quyết định giá rèm là gì?

Rèm cửa là một sản phẩm trang trí nội thất tuyệt vời giúp tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn phòng trong nhà bạn. Đặc biệt là không gian phòng khách, nơi sinh hoạt chung của cả gia đình và là nới tiếp đón nhiều vị khách. Vậy rèm cửa phòng khách giá bao nhiêu tiền? rèm cửa phòng khách có thể lắp đặt những loại nào? Hãy để WinArt giúp bạn tìm hiểu.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá rèm cửa phòng khách

Ngày nay, rèm cửa trở thành một thành phần không thể thiếu trong hầu hết các thiết kế nội thất. Giao diện căn phòng của bạn có thể sẽ thay đổi khi bạn lựa chọn các mẫu rèm khác nhau. Giá rèm cửa có thể được quyết định dựa vào nhiều yếu tố như chất liệu vải, màu sắc, chiều rộng, chiều cao cửa sổ, hay xuất xứ của rèm. Dưới đây là chi tiết về những sự ảnh hưởng này tới giá rèm cuối cùng.

Rèm cửa phòng khách bao nhiêu tiền
Tìm hiểu yếu tố ảnh hưởng đến giá của rèm trên thị trường 

Xuất sứ chủng loại và chất liệu

Xuất sứ chất liệu và chủng loại của bộ rèm chính là một yếu tố lớn ảnh hưởng đến bảng giá của rèm cửa. Những chất liệu được nhập từ các quốc gia khác nhau sẽ có giá khác nhau. Ví dụ như rèm cửa sổ xuất sứ ở hàn quốc sẽ đắt hơn mẫu rèm trong nước, còn những mẫu rèm có xuất sứ Trung Quốc sẽ có giá rẻ hơn. 

Rèm cửa có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như vải, gỗ, nhựa, kim loại…Trong đó rèm gỗ tự nhiên có giá thành đắt nhất và chất liệu nhựa có giá thành thấp nhất. Hoặc trong rèm vải thì chất liệu lụa, gấm sẽ đắt hơn chất liệu polyester.

Vị trí và phương thức lắp đặt rèm

Một yếu tố cũng ảnh hưởng đến giá của bộ rèm cửa đó là vị trí phương pháp lắp đặt rèm. Với những vị trí khó lắp đặt như cửa sổ trên cao, rèm giếng trời, hay rèm ban công… cần phải có những thiết bị lắp đặt chuyên dụng và biện pháp đảm bảo an toàn. Tất cả những phát sinh đó sẽ được tính vào chi phí lắp đặt rèm, do vậy các ô cửa lắp đặt đơn giản sẽ có giá thấp hơn các ô cửa có phương thức lắp đặt phức tạp.

Yếu tố thị trường và vùng địa phương

Thị trường ảnh hưởng tới giá rèm do yếu tố cạnh tranh. Mức độ cạnh tranh giữa các nhà cung cấp rèm trong khu vực có thể sẽ giúp khách hàng mua được rèm với giá rẻ hơn để thu hút khách.

Ngoài ra nhu cầu cung cầu của địa phương cũng sẽ ảnh hưởng đến giá rèm. Nếu nhu cầu sử dụng rèm tăng, có thể giá rèm cũng sẽ tăng.

Rèm cửa phòng khách bao nhiêu tiền
Rèm vải là mẫu rèm có giá phải chăng hiện nay 

Các mẫu rèm cửa phòng khách bao nhiêu tiền?

Trên thị trường có rất nhiều mẫu rèm có thể phù hợp sử dụng trong không gian phòng khách. Mỗi mẫu rèm sẽ có khoảng giá thành khác nhau, bạn có thể tham khảo bản giá dưới đây để lựa chọn phù hợp với không gian và điều kiện chi phí của gia đình.

Rèm vải phòng khách

Đây là loại rèm thông dụng nhất hiện nay cho gia đình. Rèm vải đa dạng về chất liệu, màu sắc và hoa văn với các mức độ cản sáng khác nhau. Do vậy giá của loại rèm này cũng có sự chênh lệch khá lớn, khoảng từ 550 nghìn đến trên 2 triệu/ mét dài.

Rèm cuốn cửa sổ phòng khách

Đây là loại rèm phổ biến được dùng cho cửa sổ phòng khách bởi sự đơn giản và gọn gàng. Vải rèm cuốn được làm từ chất liệu polyester hay sơi thủy tinh có khả năng cản sáng và cách nhiệt rất tốt. Chúng có xuất xứ từ nhiều nước khác nhau với độ cản sáng cũng có sự khác biệt nên giá thành cũng dao động trong khoảng từ 300 nghìn đến 900 nghìn/ mét vuông.

Rèm cửa phòng khách bao nhiêu tiền
Rèm cửa phòng khách bao nhiêu tiền? 

Rèm roman và rèm cầu vồng

Hai mẫu rèm này đều mang đến sự hiện đại, sang trọng cho không gian phòng khách. Chúng là có thiết kế nhỏ gọn, cung cấp khả năng kiểm soát ánh snags và sự riêng tư tối ưu.

Giá rèm roman dao động từ 450 nghìn đến trên 1 triệu/ mét vuông.

Giá rèm cầu vồng từ 550 nghìn đến trên 1tr500 nghìn trên mét vuông.

Rèm gỗ cửa sổ phòng khách

Rèm gỗ mang vừa mang lại sự sang trọng vừa mang đến sự gần gũi. Bạn có thể chọn rèm gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hoặc rèm nhựa giả gỗ. Giá rèm gỗ các loại sẽ giao động từ 700 nghìn đến 1tr400 nghìn/m2.

Kết luận

Như vậy, qua bài viết trên bạn đã biết được thông tin rèm cửa phòng khách giá bao nhiêu tiền, từ đó có thể lựa chọn mẫu rèm hợp lý với kinh tế gia đình. Hãy liên hệ đến WinArt để đạt rèm hoặc cần cung cấp thêm bất cứ thông tin gì nhé.

0972 53 1616

  • zalo
  • hotline