Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm rèm cửa sổ thông minh tại WINART

Rèm cửa thông minh là gì và có những ưu điểm gì, hiện nay có những loại rèm nào đang được ưa chuộng nhất. Cách thức lắp đặt có khó không và làm sao để đặt mua với giá tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới bài viết này nhé!

Rèm cửa sổ thông minh là gì?

Rèm cửa sổ thông minh là loại rèm cửa được lắp đặt và tích hợp các thiết bị hiện đại. Có thể mở cửa từ xa thông qua 1 chiếc tay điều khiển. Chỉ cần tích hợp thêm motor rèm và 1 chiếc điều khiển là bạn có thể ngồi yên 1 chỗ và điều khiển và mở từng chiếc rèm và lấy sáng cho phù hợp. Không cần phải sử dụng tay để điều khiển.

rem cua so thong minh

Ưu điểm khi chọn lắp đặt rèm cửa sổ thông minh mở cửa từ xa đó là

 • Điều khiển từ xa thông qua 1 chiếc remote
 • Có nhiều mẫu để khách hàng lựa chọn đặc biệt là motor rèm
 • Nhà sản xuất lắp đặt và tích hợp sẵn nên việc lắp đặt cực kỳ đơn giản
 • Sử dụng motor điều khiển hiện đại cao cấp có độ bền cao
 • Có nhiều đơn vị lắp đặt và bảo hành uy tín nên giá thành tương đối cạnh tranh

Một số mẫu rèm cửa sổ thông minh WINART đang cung cấp hiện nay

 • Rèm cửa sổ thông minh Charlotte

Rèm cửa sổ thông minh Charlotte có thể cản sáng lên đến 100%. Nguyên liệu sử dụng vải 100% Polyester độ dày 0.3mm, khả năng cản sáng 85% được các nhà thiết kế dệt dạng xước với các chỉ màu khác nhau, làm nhẹ nhàng hơn góc nhìn của lớp vải cản sáng. 

Mẫu rèm cửa cản sáng charlotte mã 1576
Mẫu rèm cửa cản sáng charlotte mã 1576

Lớp vải và lớp voan đường nét tự nhiên hiện lên rõ nét khi ánh sáng chiếu vào, tạo nên tuyệt phẩm điêu khắc trên ánh sáng. Có 6 mã màu để quý khách hàng lựa chọn. Trong đó có 2 mã màu lọt top 20 sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

 • Rèm cửa sổ cản sáng Buckingham

Buckingham là loại rèm cầu vồng sử dụng 2 lớp vải đặc biệt có độ bền cao, sợi vải là 100% là Polyester. Có độ dày 0.68mm, so với các đơn vị cung cấp hiện nay thì Buckingham có độ dày vải nhất.

Có khả năng cản sáng 100%, các lá vải thiết kế dệt dạng sóng tạo cảm giác thật dễ chịu khi ngắm nhìn và rất dễ kết hợp với tông màu nội thất. Có tới 8 màu rèm cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Chọn theo phong thủy màu sắc hợp mệnh với mình và không gian căn phòng mình.

Mau-rem-cau-vong-buckingham-deep-grey
Mẫu rèm cửa sổ thông minh Buckingham
 • Rèm cửa sổ thông minh Louis

Louis cũng là loại rèm cửa thông minh được làm từ 100% chất liệu vải Polyester độ dày 0.51mm. Có khả năng cản sáng 100%, thiết kế dệt theo phong cách đơn giản, tinh tế nhẹ nhàng. 

Chọn mẫu rèm cửa thông minh Louis khách hàng sẽ có 6 lựa chọn khác nhau trong dải màu mà WINART cung cấp. Với những khung cửa sổ mà có nhiều ánh nắng, chọn những màu sắc trầm sẽ giúp bạn cản sáng 100%.

Mẫu Mành cầu louis mã1010 màu deep blue
Mẫu Mành cầu louis mã1010 màu deep blue
 • Rèm cửa sổ thông minh Excellent 

Excellent sử dụng vải 100% Polyester độ dày 0.42mm, khả năng cản sáng 100%. Được các nhà thiết kế dệt dạng xước với các chỉ màu khác nhau, làm nhẹ nhàng hơn góc nhìn của lớp vải cản sáng. 

Bước đột phá trong phương thức dệt này đã xóa nhòa đi vẻ thô cứng của dòng cản sáng. Mang lại góc nhìn vô cùng thời trang mà độ chắn sáng vẫn đảm bảo hoàn toàn. Chính vì lý do này mà cả 6 mã màu của Rèm cửa sổ thông minh Excellent đều lọt vào các  sản phẩm bán chạy nhất Việt Nam năm 2020.

grey
Rèm cửa sổ thông minh Excellent
 • Rèm cửa thông minh Dorothy

Dorothy là một trong những mẫu rèm thông minh đang bán chạy nhất hiện nay. Không chỉ vì giá thành rẻ mà chất lượng vải tạo nên sản phẩm cũng là vải 100% Polyester độ dày 0.37mm, khả năng cản sáng 85%. Lớp vải cản sáng và lớp voan được dệt theo phong cách tối giản. 

Với mẫu Dorothy bán sẽ có tối đa 10 sự lựa chọn về màu sắc dàn đều khắp tất cả các tông từ nóng, trung tính đến lạnh. Đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về màu sắc của các bản thiết kế ý tưởng phòng. Có 10 màu để quý khách hàng lựa chọn và  màu lọt vào top các mẫu rèm cửa thông minh bán chạy nhất 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

098.30.13.888

 • zalo
 • hotline