Rèm sáo nhựa sản phẩm che mưa che nắng ngoài trời chất lượng giá tốt

Ngoài sử dụng rèm để che chắn ở không gian trong nhà thì nhiều không gian ở ngoài trời cũng cần che chắn. Và rèm sáo nhựa chính là một sự lựa chọn hoàn hảo được nhiều khách hàng nghĩ đến và sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết về mẫu rèm này.

Giới thiệu đặc điểm cấu tạo rèm sáo nhựa

Ngày nay với sự phát triển và cải tiến, rèm sáo nhựa được thiết kế với nhiều mẫu mã hơn, nhằm mang đến thuận tiện cho việc sử dụng. Nó có thể được dùng ở các không gian như cửa nhà, ban công, mái hiên,… Đặc biệt, che chắn cho các chòi cà phê sân vườn, mang lại mức độ thẩm mỹ cao.

Rèm sáo nhựa
Rèm sáo nhựa có thể được lắp đặt tại không gian ngoài trời 

Mẫu rèm này được làm từ chất liệu nhựa tốt, nhựa nguyên chất với các lá (ống nhựa) có bản 1cm. Các kích thước khổ ngang là các khổ 1,5m;  2m;  2,5m và 3m. Chiều cao là 1,5m, 2m, 2,5m, và 3m. Với các kích cỡ lớn này, phù hợp với các ô cửa có diện tích rộng trong không gian. Các thanh nhựa được gắn kết vào nhau bởi các sợi dây dù chắc chắn. Khi sử dụng rèm chúng ta chỉ cần kéo dây để rèm cuốn lên và hạ xuống rất đơn giản.

Ngoài ra, chúng ta còn có mẫu rèm nhựa giả gỗ, các lá nhựa có bản từ 3cm đến 5cm được sơn phủ vân gỗ trông giống như rèm gỗ tự nhiên. Rèm nhựa giả gỗ mang đến độ thẩm mỹ cao. Tuy nhiên giá thành của mẫu rèm này sẽ cao hơn so với rèm sáo nhựa thông thường.

Ưu điểm của mẫu rèm sáo nhựa chống nắng ngoài trời

Cũng tương tự như các mẫu rèm thông thường, được dùng để ngăn cản ánh sáng, cản gió, cản nhiệt. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của mẫu rèm này là có thể chịu nước và được lắp đặt sử dụng ở ngoài trời. Dưới đây là một vài ưu điểm đáng kể đến của rèm sáo nhựa:

Rèm sáo nhựa
Rèm nhựa nhưng mang về nhiều ưu điểm nổi bật 

Khả năng che nắng và chắn mưa tốt.

Đây được coi là điểm mạnh, là tác dụng chính của rèm mành nhựa. Bởi vì rèm nhựa được làm từ chất liệu nhựa không thấm nước. Vậy nên có thể sử dụng ở không gian ngoài trời để ngăn cản nước mưa hắt vào không gian bên trong. 

Rèm sáo nhựa được lắp đặt ở các vị trí như ban công, mái hiên trước cửa chính hay các chòi quán…Với vai trò dùng để che nắng, chắn mưa. Cũng như bảo vệ cửa và các đồ dùng trong nhà không bị ánh nắng ảnh hưởng. Cùng với đó nó còn là sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong ngôi nhà.

Rèm nhựa có độ bền cao, ít phải vệ sinh

Tuổi thọ của rèm nhựa khá cao. Đối với thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều như ở nước ta, rèm được sử dụng ở ngoài trời sẽ có tuổi thọ 4 đến 6 năm. Với cấu tạo là những nan nhựa tổng hợp được gắn kết với nhau bởi các sợi dây dù hoặc dây cước chắc chắn.

Mặc dù sử dụng ở không gian ngoài trời rất nhiều bụi bẩn nhưng chúng ta lại rất ít khi phải vệ sinh bộ rèm sáo nhựa ngoài trời này. Bởi vì dưới tác động của những trận mưa, bộ rèm của chúng ta đã được làm sạch. Mặt khác, nếu phải vệ sinh thì cũng rất đơn giản. Chúng ta có thể phụt nước trực tiếp lên để rửa rèm. 

Rèm sáo nhựa
Vệ sinh và bảo trì rèm một cách sễ dàng, đơn giản

Giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Rèm chất liệu nhựa có giá rẻ hơn so với hầu hết các sản phẩm có cùng công năng. Giá của mẫu rèm này dao động từ 160 nghìn đến 250 nghìn/ m2. Với mức giá này chúng ta có thể sử dụng rèm cho các không gian mà mình muốn.

Kết luận

Rèm sáo nhựa là mẫu rèm ngoài trời là mẫu rèm có tính thẩm mỹ cao và được sử dụng phổ biến. Nếu cần cung cấp thêm thông tin gì về mẫu rèm này, khách hàng vui lòng liên hệ với WinArt để được hỗ trợ nhé! Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

098.30.13.888

  • zalo
  • hotline