Rèm voan thêu tay đem lại thẩm mỹ tuyệt vời cho mọi không gian sống

Cuộc sống càng hiện đại và phát triển. Nhu cầu làm đẹp cho từng ngôi nhà và không gian sống càng cao. Có vô vàn cách thức khác nhau để trang trí ngôi nhà. Trong số đó, rèm cửa là đồ trang trí rất linh hoạt và hiệu quả. Hiện nay, các mẫu mã và màu sắc rèm cửa rất phong phú và đa dạng. Nếu quan tâm hàng đầu đến yếu tố thẩm mỹ, phải kể đến rèm voan thêu tay. Hãy cùng tìm hiểu về chúng.

Giới thiệu về rèm voan thêu tay

Như tên gọi của mình, chất liệu chính tạo nên rèm là vải voan. Đây là vải sợi nhân tạo mỏng, nhẹ và trơn. Đặc điểm nổi bật của vải voan là ánh sáng có thể xuyên qua. Khi nhìn qua lớp vải này, sẽ nhìn thấy hình ảnh mờ mờ ảo ảo. Cũng chính vì vậy, nó tạo cảm giác bay bổng và thơ mộng nhưng cũng rất đẹp. Vải voan thường được sử dụng làm khăn trùm đầu cho cô dâu, may các loại váy. Ngày nay, chúng được sử dụng rất nhiều để làm rèm cửa.

Hoa sen được thêu tay trên lớp voan mỏng đem đến sự quyến rũ không thể phủ nhận
Hoa sen được thêu tay trên lớp voan mỏng đem đến sự quyến rũ không thể phủ nhận

Rèm voan thêu tay là các loại rèm sử dụng chất liệu vải voan được thêu thủ công với các họa tiết khác nhau. Người ta có thể thêu bất kỳ họa tiết nào mình mong muốn miễn sao đem đến vẻ đẹp và sự hài lòng cho người sử dụng. Các họa tiết phổ biến hay dùng có thể kể đến là các loại hoa như hoa sen, hoa cúc, hoa hồng hay hoa đào… Bên cạnh đó có các hình ảnh phong cảnh khác nhau. Các họa tiết thường sử dụng là các họa tiết mang đến vẻ đẹp và có tính phong thủy cao. Giá rèm voan thêu tay cũng tương đối cao.

Đặc điểm nổi trội của chúng

Đem đến thẩm mỹ cao cho không gian sống

Sự kết hợp nét đẹp của vải voan với sự công phu và cầu kỳ trong từng đường nét thêu tay đã đem đến những sản phẩm rèm cửa thêu tay vô cùng hấp dẫn. Nó nhẹ nhàng, lung linh và đẹp tinh tế. Không thể phủ nhận, chúng tôn nên vẻ đẹp cho bất kỳ không gian nào mà chúng được sử dụng. Do vậy, cứ nói đến thẩm mỹ, người ta hay nhắc đến rèm voan thêu đẹp này.

Rèm cửa voan thêu họa tiết hoa hồng tôn vẻ đẹp phòng khách
Rèm cửa voan thêu họa tiết hoa hồng tôn vẻ đẹp phòng khách

Đón ánh sáng và tầm nhìn cần thiết nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cho phép

Các loại rèm voan thêu tay nếu sử dụng đơn lẻ sẽ là những lớp mỏng. Qua đó, người sử dụng vẫn có thể đón ánh sáng và ngắm cảnh quan bên ngoài. Đồng thời, vẫn đảm bảo sư riêng tự cần thiết cho phép dù không thể kín đáo như các loại rèm khác.

Thông thường, khi cần đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối, người ta sẽ sử dụng thêm rèm vải dày đi kèm lớp voan này. Hay còn gọi là rèm cửa voan 2 lớp. Lớp vải dày thường dùng để cách nhiệt điều hòa và che chắn tuyệt đối. Khi cần đón ánh sáng và ngắm cảnh, người ta sẽ chỉ sử dụng lớp vải voan mỏng.

Các mẫu rèm voan thêu tay được sử dụng phổ biến

hoa sen và cá là mẫu rèm voan thêu tay rất được yêu thích
hoa sen và cá là mẫu rèm cửa rất được yêu thích

 

hoa đào cũng được sử dụng nhiều trong các mẫu rèm thêu tay này
hoa đào cũng được sử dụng nhiều trong các mẫu rèm thêu tay này

 

Rèm cửa đẹp lung linh và sang trọng
Rèm cửa đẹp lung linh và sang trọng. Đây là mẫu rèm voan thêu hoa sen hay được sử dụng.
Các loại hoa đẹp cũng được thêu tay rất nhiều
Các loại hoa đẹp cũng được thêu tay rất nhiều

 

Rèm voan thêu đẹp với phong cảnh rực rỡ cho phòng khách sang trọng và đẳng cấp
Rèm voan thêu đẹp với phong cảnh rực rỡ cho phòng khách sang trọng và đẳng cấp

Mọi thông tin thêm về loại rèm cửa đặc biệt này, vui lòng liên hệ chúng tôi để có tư vấn đầy đủ và kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

098.30.13.888

  • zalo
  • hotline