Sơn tường màu xanh nước biển chọn rèm cửa màu gì đẹp nhất?

Màu xanh nước biển có thể sử dụng phù hợp cho cả không gian gia đình và cả những văn phòng làm việc. Tuy nhiên nếu như rèm cửa không ăn nhập, phù hợp với sơn tường và đồ nội thất thì tính thẩm mỹ của ngôi nhà sẽ bị mất. Dưới đây sẽ là những gợi ý để lựa chọn rèm cửa hợp với sơn tường màu xanh nước biển để bạn có được căn phòng đẹp như mơ và có ý nghĩa.

Lý do bạn nên chọn rèm cửa theo màu sơn tường

Màu sắc của rèm cửa có sức ảnh hưởng lớn tới bố cục thẩm mỹ tổng thể của không gian. Việc chọn được rèm cửa phù hợp với màu sắc của sơn tường là một điều vô cùng quan trọng.

Lựa chọn để đem lại sự hài hòa cho không gian

Khi chọn được một bộ rèm cửa có màu sắc phù hợp với màu sơn tường, không gian của bạn sẽ có được sự hài hòa, đẹp mắt. Việc bạn lựa chọn kết hợp màu sắc sẽ góp phần quyết định không gian của bạn có gây được ấn tượng trong mắt người khác hay không, bạn có được không gian thoải mái hay không. 

Sơn tường màu xanh nước biển
Chọn màu rèm cùng tone với màu sơn tưởng

Đặc biệt là những không gian chung như phòng khách, phòng chờ khách sạn nơi bạn có thể thể hiện được gu thẩm mỹ của mình.

Sự kết hợp giúp hack diện tích căn phòng

Khi bạn lựa chọn được những bộ rèm cửa có màu sắc phù hợp với màu sơn tường bạn sẽ vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian, vừa có thể khiến không gian như được mở rộng hơn. Căn phòng của bạn sẽ trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn.

Lựa chọn giúp đảm bảo quy tắc phong thủy

Trong mọi thiết kế nội thất, phong thủy luôn là một vấn đề quan trọng, được quan tâm. Khi đảm bảo tốt phong thủy sẽ giúp cho gia chủ tránh được những điềm xấu và đón được những điều may mắn tốt lành trong cuộc sống. Việc chọn rèm cửa phù hợp với màu sơn tường và hợp mệnh với gia chủ sẽ mang lại cho bạn và gia đình nhiều điều bình an may mắn và tài lộc.

Những màu sắc rèm cửa phù hợp sơn tường màu xanh nước biển

Màu xanh nước biển thường đem lại cảm giác dễ chịu và thoải mái, chúng mang đến sự trẻ trung, năng động và thường phù hợp với những khôn gian trẻ, những khách hàng yêu thích sự độc đáo. Khi chọn màu rèm cửa phù hợp với sơn tường màu xanh nước biển, chúng ta có một số lựa chọn phù hợp dưới đây:

Sơn tường màu xanh nước biển
Sơn tường màu xanh nước biển lắp rèm màu gì? 

Rèm màu trắng

Bộ rèm trắng sẽ tạo ra sự tương phản tốt với màu xanh nước biển, tạo ra một cảm giác biển xanh trong trang nhã và tươi sáng.

Rèm màu xanh biển

Lựa chọn rèm cửa cùng màu với màu sơn tường giúp tạo ra một phong cách thống nhất và hòa quyện với nhau. Bạn có thể chọn một màu xanh biển tương tự hoặc có tông nhẹ khác nhau để tạo sự đa dạng màu sắc.

Rèm màu ghi bạc

Rèm cửa ghi bạc cũng là một lựa chọn được gợi ý. Nó có thể tạo ra sự cân bằng và có thể tôn lên vẻ sang trọng của căn phòng.

Rèm màu xám

Bộ rèm màu xám có thể kết hợp tốt với sơn tường màu xanh biển để tạo ra một không gian trang nhã và hiện đại.

Sơn tường màu xanh nước biển
Rèm nâu hoặc cát là sự lựa chọn hoàn hảo 

Rèm màu nâu nhạt hoặc cát

Hai màu sắc này tạo ra một sự đối lập ấn tượng với màu xanh dương và nó cũng thường phù hợp với không gian biển.

Rèm họa tiết hoa hoặc hình biển

Bạn có thể biến không gian trở nên độc đáo nhưng vẫn rất hài hòa khi kết hợp những bộ rèm họa tiết in hoa hoặc những hình ảnh biển trên nền tường màu xanh nước biển.

Kết luận

Trên đây là một số gợi ý để bạn có sự kết hợp hoàn hảo giữ rèm cửa với sơn tường màu xanh nước biển. Nếu bạn có nhu cầu đặt rèm hãy liên hệ đến WinArt để được tư vẫn và hỗ trợ nhé!

0972 53 1616

  • zalo
  • hotline