Thông tin hữu ích về rèm cửa nhựa xếp mới nhất

Rèm cửa nhựa xếp là mẫu rèm mới được ra mắt trên thị trường, nó được phát triển từ mẫu rèm kéo nhựa. Tuy nhiên mẫu rèm này được thiết kế dày dặn, đẹp và chắc chắn hơn rèm kéo nhựa. Rèm Cửa nhựa xếp có thể xếp gọn lại và kéo ra theo nhu cầu cần sử dụng, nó có tác dụng ngăn lạnh điều hòa rất tối ưu. Mẫu rèm này có những đặc điểm gì, chúng được ứng dụng như thế nào? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin dưới đây.

Những ưu, nhược điểm của rèm cửa nhựa xếp và các ứng dụng của rèm nhựa xếp

Để hiểu được rõ hơn về mẫu rèm cửa nhựa xếp và có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp trong việc lựa chọn rèm cửa mời các bạn cùng tìm hiểu về ưu điểm và nhược điểm của mẫu rèm này nhé!

Những ưu điểm của rèm cửa nhựa xếp

Có thể nhiều khách hàng vẫn còn chưa biết đến các ưu điểm mà mẫu rèm này mang lại khi sử dụng. Khi đã biết được các ưu điểm của chúng có thể việc lựa chọn các mẫu rèm cho không gian của bạn sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Chúng ta có thể kể đến các ưu điểm dưới đây: 

 • Một ưu điểm nổi bật nhất của mẫu rèm nhựa đó là tính năng xếp gọn khi không sử dụng, đây là điểm mạnh đặc biệt của dòng cửa xếp nhựa này. Khi không sử dụng nó có thể xếp gọn lại để không gây tốn diện tích, điều này giúp việc sử dụng vô cùng tiện lợi. Nhất là nó có thể sử dụng được ở những vị trí chật hẹp, không thể lắp cửa cánh mở hoặc cửa lùa được.
 • Mẫu rèm này có giá thành vô cùng hợp lý, rất phù hợp với các công trình dân dụng, nhà xưởng và hộ gia đình.
 • Việc sử dụng rất dễ dàng, chỉ cần thực hiện các thao tác kéo, đẩy. Khi không sử dụng có thể xếp gọn vào 1 hoặc 2 bên tường đều được.
 • Việc lắp đặt rất dễ dàng, khách hàng có thể mua về và tự lắp để có thể tiết kiệm chi phí.
 • Được thiết kế chắc chắn, chống thấm nước hiệu quả và tuổi thọ cao, không bị cong vênh khi sử dụng.
 • Có thể lắp đặt phù hợp với hầu hết các vị trí cửa dù là diện tích lớn hoặc rất nhỏ.
 • Giúp ngăn lạnh điều hòa, giảm sự thất thoát nhiệt ra bên ngoài khá hiệu quả.

rèm xếp nhựa

Chi tiết mẫu rèm

Một vài nhược điểm rèm cửa nhựa xếp

Mặc dù có rất nhiều các ưu điểm đã giúp mẫu rèm nhựa xếp ghi điểm với khách hàng, nhưng cũng không thể không nói đến vài nhược điểm của mẫu rèm này để khách hàng nắm được:

 • Mẫu mã và kích thước sẽ bị lệ thuộc theo thiết kế tiêu chuẩn mà nhà sản xuất cung cấp, không thể tùy chỉnh theo kích thước đo đạc mà khách hàng yêu cầu.
 • Cần phải điều chỉnh chiều cao của rèm để phù hợp với vị trí lắp đặt.

Ứng dụng chủ yếu của rèm cửa nhựa xếp

Trong thực tế thì rèm cửa nhựa xếp có thể lắp đặt ở hầu hết các vị trí mà khách hàng muốn lắp đặt. Nhưng để chúng phát huy được tối ưu các tác dụng thì bạn có thể tham khảo những vị trí thích hợp dưới đây:

Lắp đặt rèm cửa

Lắp đặt rèm nhựa xếp cho công trình

Rèm nhựa cửa xếp trong các khu vực sản xuất

 • Trong khu vực xưởng may: Rèm nhựa có công dụng để dẫn khí nóng ra bên ngoài và giữ hơi lạnh lại. Nó còn có tác dụng để ngăn bụi bẩn trong xưởng vải, hạn chế bụi vải khuếch tán, đảm bảo an toàn cho người lao động.
 • Trong khu vực xưởng gỗ: rèm nhựa xếp giúp việc quan sát được dễ dàng, ngăn sự bay linh tinh của mạt gỗ, không dính bẩn lên hàng hóa và con người. 
 • Sử dụng trong ngành thực phẩm, đông lạnh: rèm nhựa vừa giúp ngăn nhiệt độ, giữ lạnh vừa giúp ngăn các vi khuẩn và hóa chất. Ngoài ra nó còn giúp ngăn mùi thực phẩm bay ra bên ngoài. Giúp tiết kiệm chi phí điện năng cho nhà xưởng.

Rèm nhựa xếp trong không gian gia đình

Trong không gian gia đình, rèm cửa nhựa xếp thường được sử dụng ở các vị trí cửa phòng như cửa giữa phòng khách và phòng bếp, cửa phòng khách sang phòng ngủ, cửa nhà tắm, cửa nhà vệ sinh. Rèm nhựa được lắp đặt ở những ô cửa này với mục đích chủ yếu là ngăn nhiệt và tiếng ồn. Bởi vì rèm nhựa trong có thể nhìn xuyên qua nên trong các trường hợp này nó không được dùng với mục đích ngăn sáng như các loại rèm khác.

Ngoài các vị trí trên thì rèm nhựa được sử dụng làm vách ngăn chia phòng vô cùng hiệu quả. Vách ngăn này còn có thể di chuyển, thu vào kéo ra rất tiện lợi. Khi có nhu cầu ngăn phòng để chia các phòng lớn thành phòng nhỏ để sử dụng điều hòa thì chỉ cần di chuyển kéo rèm ra, khi không còn nhu cầu thì xếp gọn lại vào bên tường.

Bởi vì rèm cửa nhựa xếp không có chức năng chống trộm và ngăn sáng nên mẫu rèm này không được lựa chọn cho các không gian như cửa ban công, cửa hành lang hoặc cửa chính.

Kết luận

Qua bài viết về rèm cửa nhựa xếp trên đây, các bạn đã nắm được các thông tin về mẫu rèm này rồi chứ. Hãy để WinArt có cơ hội được tư vấn và hỗ trợ cho bạn nhé! Chúc bạn tìm được mẫu rèm ưng ý nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

098.30.13.888

 • zalo
 • hotline