Tổng hợp các loại rèm cửa văn phòng được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Trong thiết kế hiện đại, đặc biệt là những ô cửa sổ hiện nay hầu hết đều được làm bằng kính cường lực. Ưu điểm và đặc điểm của kính cường lực chắc chắn đã quá quen thuộc với chúng ta. Do đó mà những ô cửa này đã luôn có sự xuất hiện của chiếc rèm cửa. Và rèm cửa văn phòng thường được sử dụng loại nào bài viết dưới đây WINART sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Những loại rèm cửa văn phòng được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Rèm cửa sử dụng với cửa kính rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Người tiêu dùng có thể lựa chọn bất kỳ 1 loại sản phẩm nào trong số các dòng sản phẩm dưới đây.

Rèm cầu vồng cản sáng tuyệt đối

Rèm câù vồng là sản phẩm mới thay thế cho các loại rèm cửa truyền thống xa xưa. Rèm cầu vồng có cấu tạo đặc biệt do vậy mà nó phù hợp với mọi khung cửa sổ. Có thể lựa chọn các sản phẩm rèm cầu vồng 1 lớp, 2 lớp hoặc là mành ngang 3 lớp nhưng vẫn có tính năng tương tự với sản phẩm rèm cầu vồng.

Rèm cuốn văn phòng

Rèm cuốn là phát kiến hiện đại không còn xa lạ với không gian văn phòng. Cấu tạo cực kỳ đơn giản, các loại rèm này có thể cuốn lên hoặc xuống giúp điều chỉnh ánh sáng và riêng tư linh hoạt. Thay vì gọi với cái tên rèm cuốn thì chúng ta có thể đặt cho sản phẩm rèm này với nhiều cái tên khác nhau và 1 trong số đó có đó là rèm cuốn văn phòng. 

Trên mỗi không gian ô cửa kính, rèm cuốn cũng sẽ là 1 ứng cử viên sáng giá chỉ đứng sau rèm cầu vồng. Sử dụng rèm cuốn mang đến cho văn phòng công ty doanh nghiệp một giải pháp cực kỳ hữu ích. Hiện nay có đến 70 – 80% các công ty doanh nghiệp sử dụng rèm cuốn cản sáng cho các ô cửa kính văn phòng của mình.

Rèm sáo nhôm

Rèm sáo nhôm hay rèm cửa nhôm được cấu tạo bởi các lá nhôm có kích cơ 2,5cm. Lá rèm được sơn tĩnh điện nên chống han gỉ và ẩm mốc. Khi đóng mở rèm chỉ cần điều chỉnh xoay lật lá nhôm, giúp ánh sáng và tầm nhìn được điều chỉnh theo.

Có thể thấy loại rèm này cực kỳ thích hợp với văn phòng do có độ bền cao. Giúp chúng ta kiểm soát ánh sáng cực tốt đặc biệt lại có thể cách nhiệt và không hấp thụ nhiệt ở độ cao. Mang đến cho không gian căn phòng thông thoáng rộng rãi sang trọng hơn rất nhiều so với các loại rèm cửa giá rẻ khác hiện nay.

Rèm lá dọc chắn nắng hiệu quả

Rèm lá dọc không còn xa lạ với giới văn phòng, các lá vải dọc ghép lại trên một bộ rèm. Với cấu tạo khá đặc biệt nên loại rèm này giúp chúng ta cản sáng và che chắn nắng cực tốt đặc biệt là những ô cửa có hướng chính Tây, điều chỉnh ảnh sáng và sự riêng tư theo ý muốn. Rèm lá dọc phù hợp với mọi không gian văn phòng. Giúp cản nắng và che chắn tốt, đặc biệt ở những không gian không hướng chính. Loại rèm này được lựa chọn nhiều là bởi vì chúng có giá thành rất hợp lý.

Rèm cửa văn phòng WINART giải pháp hữu ích nhất hiện nay

Kính cường lực ngày càng được sử dụng rộng rãi đặc biệt cho trang trí văn phòng. Do đặc tính cấu tạo nên kính không đem đến sự che chắn tốt. Nói cách khác, chúng có thể không đảm bảo sự riêng tư cần thiết khi làm việc. Không gian làm việ có quá nhiều ánh sáng có thể ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Do vậy mà sử dụng rèm là quyết định vô cùng đúng đắn và là giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp, văn phòng công ty hiện nay.

Do đặc thù của cấu tạo nên không gian kính dễ hấp thụ ánh sáng nhất. Vào những thời điểm nắng chói cháng, nhân viên sẽ rất khó tập trung làm việc. Ánh nắng quá gắt sẽ làm ảnh hưởng đến năng suất lao động chung của cả công ty. Để khắc phục hạn chế này, các nhà thiết kế đã tính đến giải pháp rèm cửa. WINART là đơn vị chuyên mang đến các giải pháp hữu ích cho doanh nghiệp. Chúng toi cung cấp tất cả các loại sản phẩm rèm cửa hiện đại với giá thành phải chăng. Ngoài việc sử dụng các loại rèm che cửa đơn giản thì rèm còn có tính năng giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

098.30.13.888

  • zalo
  • hotline