TOP các mẫu rèm xếp ngăn phòng ưa chuộng nhất hiện nay

Khi muốn chia nhỏ không gian nơi ở hoặc làm việc của mình, chúng ta có rất nhiều các biện pháp như ngăn phòng bằng vách nhôm, vách kính hoặc có thể là xây tường ngăn. Nhưng các biện pháp trên đều không có sự linh động trong khi sử dụng do chúng mang tính chất cố định. Các mẫu rèm ngăn phòng ra đời sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề đó, ngoài ra bạn còn có thể sử dụng các mẫu rèm ngăn phòng để trang trí cho không gian của mình nữa. Mẫu rèm xếp ngăn phòng sẽ là một trong những lựa chọn mà bạn có thể tham khảo.

Rèm ngăn phòng có thể sử dụng ở những vị trí nào?

Ngày nay, khi cuộc sống, môi trường sống của con người đang phát triển rất nhiều, nhưng không gian sống có thể chưa được thay đổi do các yếu tố cá nhân. Khi đó việc cải tạo không gian sống là cần thiết. Việc cần thêm các phòng riêng biệt hoặc các phòng riêng nhỏ để có thể sử dụng điều hòa thuận tiện, tiết kiệm. Ngoài ra, đối với các ngôi nhà được xây dựng từ rất lâu thì việc chia các phòng riêng là rất hiếm, các phòng khách phòng bếp, phòng ngủ đều thiết kế thông với nhau. Việc sử dụng rèm xếp ngăn phòng là một giải pháp tối ưu.

Rèm xếp ngăn phòng khách

Mẫu rèm xếp thiết lế cho phòng khách

Rèm ngăn phòng khách và phòng bếp

Việc sử dụng rèm để ngăn giữa phòng khách và phòng bếp hiện nay rất phổ biến.Với không gian phòng khách rộng lớn có thể được ngăn ra để tạo những không gian riêng hoặc có thể  sử dụng làm văn phòng. Khi rèm ngăn là biện pháp được lựa chọn sử dụng, bạn sẽ có thể kéo gọn rèm lại khi muốn mở rộng không gian của phòng bếp hoặc của phòng khách. Điều này mang lại sự tiện lợi vô cùng cho bạn.

Khi bạn quyết định lựa chọn rèm để ngăn phòng, chúng không chỉ là một vật dụng để ngăn mà chúng còn có tác dụng trang trí tạo điểm nhấn làm nổi bật cho không gian của bạn. Thậm chí khi bạn chuyển đổi phòng khách trở thành văn phòng thì bạn có thể in các logo sản phẩm, thương hiệu của công ty bạn, lúc này rèm ngăn còn có tác dụng của một tấm biển quảng cáo.

Rèm ngăn phòng khách và phòng ngủ

Khi phòng khách và phòng ngủ của gia đình bạn đang được ngăn bởi một ô cửa hoặc khi bạn muốn chia phòng khách nhà mình thành một hay vài phòng ngủ nhỏ, lúc này bạn có thể sử dụng rèm ngăn để tạo ra những không gian riêng đó. Việc sử dụng rèm để ngăn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và có thể trở thành một bức tranh trang trí tạo điểm nhấn cho phòng khách và phòng ngủ.

Rèm Ngăn phòng điều hòa

Một ưu điểm bạn không thể bỏ qua của mẫu rèm ngăn phòng đó là ngoài tác dụng ngăn tạo các phòng theo nhu cầu sử dụng của bạn, rèm xếp ngăn phòng còn có tác dụng giúp khách hàng ngăn phòng điều hòa để bạn sử dụng điều hòa được tối ưu nhất và tiết kiệm nhất.

Những mẫu rèm xếp ngăn phòng được ưa chuộng sử dụng

Hiện nay các mẫu rèm xếp ngăn phòng là mẫu rèm dành được quan tâm của khách hàng khi có nhu cầu ngăn phòng để sử dụng hay phòng điều hòa. Chúng ta có thể kể đến hai mẫu rèm xếp ngăn phòng được ưa chuộng nhất là rèm xếp nhựa và rèm xếp vải.

Rèm xếp cho cửa sổ

Mẫu rèm xếp thiết kế cho cửa sổ rất đẹp

Rèm nhựa xếp ngăn phòng

Rèm nhựa xếp là rèm cửa được làm bằng những tấm nhựa có thể gấp gọn vào và kéo ra tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mẫu rèm cửa này tương tự như rèm kéo nhựa nhưng được lắp đặt dày dặn, đẹp và chắc chắn hơn. Đặc biệt chúng có thể sử dụng để ngăn lạnh điều hòa.

Ưu điểm rèm cửa nhựa xếp

 • Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu xem rèm nhựa xếp có những ưu điểm như thế nào nhé:
 • Tính năng có thể xếp gọn khi không có nhu cầu sử dụng là ưu điểm đặc biệt nổi bật của mẫu rèm cửa xếp này. Khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng tiện lợi khi nó có thể linh hoạt sử dụng mà nó lại không chiếm quá nhiều diện tích. Nhất là nó rất phù hợp với những vị trí khó có thể sử dụng cửa cánh mở hoặc cửa lùa.
 • Giá của mẫu rèm này vô cùng hợp lý, rất thuận tiện phù hợp với các hộ gia đình hoặc các công trình dân dụng
 • Được thiết kế đẹp, hiện đại và phù hợp thẩm mỹ.
 • Sử dụng dễ dàng với các thao tác kéo và đẩy đơn giản
 • Mẫu rèm cửa nhựa này được thiết kế rất chắc chắn và lắp đặt đơn giản, khách hàng có thể tự lắp đặt để tiết kiệm chi phí.
 • Đa dạng về kích thước cho khách hàng lựa chọn phù hợp với các vị trí
 • Độ bền cao, chống thấm nước rất tốt
 • Có khả năng ngăn lạnh điều hòa cao, giúp tiết kiệm chi phí điện năng.

Nhược điểm của rèm cửa nhựa xếp

Một nhược điểm nhưng cũng không đáng quan tâm với rèm nhựa xếp đó là nó không  có khả năng chống trộm.

Ngoài mẫu rèm nhựa xếp nếp thì rèm roman cũng là một lựa chọn cho khách hàng.

Ưu điểm của rèm vải xếp 

Rèm vải xếp hay rèm roman được thiết kế với phong cách gọn gàng và hiện đại, dễ dàng điều chỉnh.

Mẫu rèm này có màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều không gian nội thất

Chất lượng sản phẩm cao cấp, đáp ứng chức năng chống nắng cản sáng

Giá cả hợp lý phù hợp với mọi nhu cầu.

Vậy là ở bài viết trên chúng tôi đã cung cấp các thông tin về mẫu rèm xếp ngăn phòng để khách hàng có thể tham khảo và quyết định lựa chọn cho không gian của mình rồi. Nếu còn thắc mắc hay cần hỗ trợ gì bạn hãy liên ngay với WinArt nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0972 53 1616

 • zalo
 • hotline