Vì sao mành che nắng mưa tự cuốn ngày càng được sử dụng rộng rãi?

Rèm cửa là vật trang trí và che chắn tuyệt vời cho không gian nhà sống động. Thông thường, rèm cửa được lắp đặt cạnh các khung cửa sổ trong nhà. Cũng có những loại rèm cửa không gắn với cửa sổ và không được lắp bên trong không gian nhà. Chúng thường được sử dụng bên ngoài không gian nhà như ban công, ngoài hiên hay bất kỳ chỗ nào có không gian hở mà không có cửa sổ. Mục đích chính cũng là để che chắn ánh nắng và mưa gió. Đây là một loại rèm cửa đặc biệt. Hãy cùng tìm hiểu về mành che nắng mưa tự cuốn.

Giới thiệu về mành che nắng mưa tự cuốn

Ở Vietnam, do đặc điểm thời tiết mưa gió nhiều và cũng do thiết kế nhà có nhiều không gian hở. Loại rèm che nắng tự cuốn này được sử dụng khá nhiều. Đầu tiên, là các loại rèm cơ học phải dùng sức lực nhiều để quay tay và phải chốt buộc ở vị trí mong muốn. Đến thời điểm này, người ta đã sản xuất ra loại rèm che nắng mưa tự cuốn với cơ cấu tự hãm. Qua đó, việc sử dụng và thao tác rất đơn giản và thuận tiện cho người dùng. Chúng đặc biệt phù hợp cho cả người già và trẻ em. Khi sử dụng, việc kéo rèm bạt cuốn lên và xuống rất dễ dàng.

Bên cạnh các loại rèm bạt cuốn được sản xuất ở Vietnam, trên thị trường có rất nhiều loại nhập khẩu khác có chất lượng tốt. Đó là các sản phẩm từ Hàn Quốc, Nhật Bản hay Đài Loan.

mành che nắng mưa tự cuốn có những ưu điểm nổi trội mà có thể không tìm thấy ở loài rèm cửa khác. Vậy ưu điểm của chúng là gì?
Rèm cuốn này ngày càng được sử dụng phổ biến.

Đặc điểm nổi bật của các loại rèm này là giá thành rất rẻ. Do vậy, chúng phù hợp với phần lớn người Vietnam. Chúng được sử dụng rộng rãi ở cả thành phố và nông thôn.

Giá thành của các loại rèm cuốn này thường giao động từ 150.000VNĐ đến 350.000VNĐ/m2. Có thể gắn động cơ tự động với rèm bạt cuốn. Qua đó, người sử dụng có thể điều chỉnh chúng từ bất kỳ nơi nào và khi nào họ muốn. Giá motor lắp bạt khoảng 2.9tr/1 bộ. Các loại rèm bạt này cũng có độ bền tương đối cao, từ khoảng 5-10 năm tùy loại được sử dụng. Trên thị trường cũng có nhiều mẫu mà và màu sắc. Qua đó, giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Ưu điểm cửa mành che nắng mưa tự cuốn là gì ?

Có thể thấy, chúng có công năng như một bộ rèm cửa. Hơn thế nữa, chúng được sử dụng trực tiếp cho không gian bên ngoài. Do vậy, chức năng chính của chúng là chống nắng nóng và che chắn mưa gió.

Ưu điểm nổi trội của rèm che nắng mưa tự cuốn:

Rèm cửa phù hợp giúp tạo ra không gian thoải mái và an toàn cho người sử dụng
Rèm cửa phù hợp giúp tạo ra không gian thoải mái và an toàn cho người sử dụng
  • Che nắng cho không gian nhà mát mẻ. Qua đó, giúp bảo vệ sức khỏe cho gia chủ và các đồ vât trong gia đình được bền lâu.

  • Che mưa gió, cản bụi và chống thấm cho nhà và đồ đạc trong nhà.

  • Trang trí cho không gian nhà thêm đẹp khi lựa chọn các mẫu mã và chất liệu phù hợp.

  • Quảng cáo cho sản phẩm phù hợp bằng cách in hình ảnh lên rèm bạt cuốn.

  • Tạo thêm không gian sử dụng phù hợp ngoài ban công, mái hiên hay các không gian được bạt che chắn.

Mành che nắng mưa tự cuốn được sử dụng cho những không gian nào ?

Như chúng ta thấy, các loại rèm bạt cuốn này được sử dụng cho các không gian bên ngoài ngôi nhà. Hay các không gian mở không có cửa sổ che chắn. Có thể nói, chúng được sử dụng phổ biến trong các trường hợp sau:

– Ngoài ban công và mái hiên nhà để giúp tạo ra không gian mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Giúp che chắn bụi và ô nhiễm, giúp nhà sạch sẽ và thoáng khí.

– Được sử dụng ở các không gian mở ở các nhà hàng, các quán ăn, nhà máy để tăng diện tích sử dụng và giúp che chắn nắng mưa. Tạo ra không gian thoải mái cho khách hàng cũng như bảo vệ tốt các đồ đạc đang được sử dụng.

– Chúng cũng được sử dụng để che chắn các gian hàng trong trung tâm thương mại, nhà để xe, xưởng chế biến…

Không gian nhà thêm mát mẻ và sạch sẻ kể cả mùa hè cũng như mùa đông
Không gian nhà thêm mát mẻ và sạch sẻ kể cả mùa hè cũng như mùa đông

Chúng đặc biệt được sử dụng ở những không gian có ánh nắng chói chang và các ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp. Hoặc ở những nơi không được xây dựng mái hiên che chắn.

Hy vọng với thông tin trên đây, khách hàng có thêm thông tin về rèm che nắng mưa tự cuốn. Vui lòng liên hệ WINART để được hỗ trợ đầy đủ và kịp thời nhất

5 thoughts on “Vì sao mành che nắng mưa tự cuốn ngày càng được sử dụng rộng rãi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

098.30.13.888

  • zalo
  • hotline